Bao La Vùng Trời 2

Bao La Vung Troi 2 (2013)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (43/43 Tập)

Lên sóng vào năm 2003, Bao La Vùng Trời nhanh chóng trở thành bộ phim ăn khách nhất trong năm với điểm ratting cực kỳ ấn tượng, với kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên xuất sắc, phim được yêu thích trên khắp châu Á, 40 tập phim thực sự khiến người xem phải ngóng trông từng tập và không ít người vẫn mong đợi một phần kế tiếp được nhanh chóng ra mắt, tuy nhiên ít ai ngờ rằng khán giả phải chờ tới 10 năm thì Bao La Vùng Trời 2 mới được phát hành. Phần 2 này được chỉ đạo sản xuất bởi giám chế Trần Duy Quán, dàn diễn viên cũ hầu hết đã được thay mới, chỉ còn là Ngô Trấn Vũ và Hồ Hạnh Nhi trong khi cốt truyện phim là sự tiếp nối của phần trước.

Bao La Vùng Trời phần 2

Trong Bao La Vùng Trời phần 2, cơ trưởng Đường Diệc Sâm (Ngô Trấn Vũ) quyết định ở lại nước Anh sau cái chết của vợ, trong khoảng thời gian nghỉ ngơi dài hạn này anh đã gặp cô gái tên Hà Niên Hy (Trần Pháp Lai), chính sự gặp gỡ này đã khiến Sâm kết thúc sớm thời gian nghỉ ngơi và quay về Hồng Kông gia nhập đội hàng không Skylette, tiếp tục hành trình bay. Tại đây, Sâm làm quen với cơ trưởng Cố Hạ Dương (Trương Trí Lâm) – một người có tích cách hoàn toàn trái ngược Sâm khi anh ta rất thích khoe khoang. Hai người đều có tình cảm với Niên Hy khi cô tham gia thi tuyển phi công. Sâm là thầy huấn luyện, Dương làm người sát hạch, giữa hai người đã có một cuộc đọ sức về cả sự nghiệp lẫn tình cảm.

Bao La Vùng Trời 2
Em gái của Hạ Dương là Hạ Thần (Hồ Hạnh Nhi) làm thợ sửa máy bay, cô bị anh trai bỏ rơi từ nhỏ nên trong lòng rất căm hận anh trai mình. Em trai Sâm là Đường Diệc Phong (Ngô Trác Hy) cảm thấy Thần giống chị dâu quá cố Tô Di nên đã giúp anh em Dương và Thần hòa giải. Hạ Thần sau đó nảy sinh tình cảm với Phong, nhưng anh lo ngại gương mặt của Hạ Thần giống với chị dâu quá cố sẽ làm tổn thương anh trai nên có ý không tiến tới. Bên cạnh đó là chuyện tình yêu liên tiếp phát triển giữa các thành viên trong hãng mang đến không ít những chuyện rắc rối….