Biến Động Kinh Hồn

Bien Dong Kinh Hon (1996)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,

Sau thành công của The Untold Story – bộ phim kinh dị đẫm máu nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong ra mắt năm 1993, đạo diễn Khâu Lễ Đào tiếp tục thể hiện mình trong những tác phẩm đa dạng về thể loại trong đó có cả phim cấp 3 với sự đầu tư nghiêm túc cả về kịch bản lẫn diễn viên, đó chính là Biến Động Kinh Hồn. Phát hành năm 1996, tâm điểm của phim là 2 cái tên xuất thân từ TVB với khả năng diễn xuất tốt – Nhậm Đạt Hoa và Ôn Bích Hà. Trong khi, Nhậm Đạt Hoa đã quá quen thuộc với những vai diễn phim 18+ sau khi rời TVB để chuyển sang đón phim điện ảnh thì Ôn Bích Hà vừa thể hiện cực kỳ thành công vai diễn trong Hận Tình Phan Kim Liên với nét quyến rũ chết người.

Biến Động Kinh Hồn

Biến Động Kinh Hồn bắt đầu từ việc doanh nhân trẻ tuổi Lam Kwok Choi (Alfred Cheung) bị tấn công bởi một kẻ đeo mặt nạ, hắn ta sau đó đã bắt cóc vợ của anh chàng là Miu Ho Yi (Ôn Bích Hà) và cậu con trai của họ là Wai Wai trong khi chạy trốn. Tên cướp tên là Tsui Jin Peng (Nhậm Đạt Hoa), nguyên nhân của sự việc là bởi vì vợ hắn đã ngoại tình với Choi.

Biến Động Kinh Hồn4

Tsui muốn đánh Choi để giải tỏa cơn giận, trong khi Yi và con trai cô đang bị nhốt trên một chiếc du thuyền. Ông chủ du thuyền tên là Bill đã phát hiện ra bí mật vụ bắt cóc Yi và Wai của Peng, ông ta sau đó đã tống tiền Peng để yêu cầu Choi trả tiền chuộc. Mặt khác, lực lượng cảnh sát đã cử thanh tra Mak (Huỳnh Tử Hoa) đến xử lý vụ việc, càng điều tra anh càng phát hiện ra nhiều điều bất ngờ…