Bức Màn Bí Mật 2: Nhân Chứng

Nhân Chứng (2002)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)

Sau thành công vang dội của phần 1, không có lý do gì mà TVB không nhanh chóng sản xuất Bức Màn Bí Mật 2 để gửi tới người xem, nhất là khi đề tài cổ trang phá án kết hợp tâm lý hài hước mang tới nhiều bất ngờ và niềm vui cho khán giả. Trong phần 2 này, đảm nhiệm vai chính vẫn là cái tên quen thuộc Âu Dương Chấn Hoa, trong khi những gương mặt cũ bên cạnh anh đều được thay mới, những cái tên mới cũng đều được đánh giá cao như Đằng Lệ Minh, Xa Thi Mạn, Âu Cẩm Đường. Liệu rằng, những vụ án kế tiếp sẽ được Tống Từ hóa giải ra sau, chúng ta cùng theo dõi.

Bức Màn Bí Mật 2: Nhân Chứng

Bức Màn Bí Mật 2: Nhân Chứng tiếp tục xoay quanh nhân vật Tống Từ (Âu Dương Chấn Hoa) – một nhà pháp y nổi tiếng ở triều Tống, người đã trải qua rất nhiều thử thách trước khi trở thành nhà pháp y giỏi nhất trong lịch sử Trung Hoa. Sau cái chết đầy oan ức của người vợ, Tống Từ quyết định cáo quan về quê ở ẩn. Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian này, anh cùng với Ngọc Châu đã phát hiện nhiều uẩn khúc chung quanh cái chết của một cô gái và 2 người quyết tâm cùng nhau tìm ra sự thật.

Bức Màn Bí Mật 2: Nhân Chứng

Kể từ đó, tình cảm giữa 2 người ngày một phát triển, rồi họ nhận ra trái tim mình đều thuộc về đối phương nên quyết định tiến tới hôn nhân. Thế nhưng, cuộc đời của Từ dường như luôn gặp phải những biến cố vào những thời khắc quan trọng khi mà gần đến ngày cưới, 1 vụ vu oan đã đổ lên số phận của Châu. Quá đau khổ vì nghĩ mình chính là nguyên nhân đem đến sự bất hạnh cho những người thân thương, anh quyết định âm thầm ra đi….