Chí Nam Nhi

Nam Nhi Bản Sắc (1987)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (27/27 Tập)

Đẹp trai lại diễn ổn, Lâm Tuấn Hiền là cái tên rất nổi của TVB trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước, từng học cùng lớp đào tạo diễn xuất khóa 11 của TVB với Châu Tinh Trì và Lương Triều Vỹ, dù danh tiếng sau này không bằng nhưng Tuấn Hiền luôn sở hữu lượng fan nữ khổng lồ thời nổi tiếng, một trong những bộ phim đưa anh gần với khán giả phải kể tới Chí Nam Nhi phát hành hồi năm 1987 của giám chế Từ Gia Sảnh.

Chí Nam Nhi

Chí Nam Nhi xoay quanh chàng thanh niên Từ Tương (Lâm Tuấn Hiền), anh được một người đàn ông xuất thân giang hồ tên Dư Oai (Ngô Mạnh Đạt) nhận làm con nuôn. Oai bản tính ham chơi, lười làm lại lươn lẹo, ông ta gây ra không ít những rắc rối nhưng vì để trả ân nghĩa nên những chuyện do Oai gây ra, Tương gánh chịu không một lời than phiền, ngoài ra còn phải nuôi luôn em trai là Dư Vĩnh Phát (Tô Vĩnh Khang) và em gái Dư Mỹ Lệ (Thái Gia Lợi). Dù từ nhỏ sống trong môi trường không lành mạnh nhưng Tương luôn có ý chí cầu tiến.

Chí Nam Nhi

Một lần, Tương quen được một nữ nhân viên xã hội tên là Ân Thiệu Văn (Trần Mẫn Nhi), cậu nảy sinh tình cảm với Văn nhưng không ngờ bạn của Tương là Tạ Sâm (Lê Minh) cũng có tình cảm với cô nàng, khiến hai người từ bạn bè bỗng dưng trở mặt. Mặt khác, lúc này Tương cũng đang có người bạn gái thanh mai trúc mã là Cao Tuyết Mi, nên không thể một lúc qua lại với hai người con gái, vì vậy Tương phải chọn một trong hai.