Chuyện Tình Xóm Chợ

Nhai Thị Đích Đồng Thoại (2001)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Gần gũi, dễ thương lại đầy ý nghĩa, bộ phim khai thác đề tài buôn bán rau củ quả ngoài chợ của TVB mang tên Chuyện Tình Xóm Chợ ra mắt năm 2001 của giám chế Đàm Lãng Xương là một trong những tác phẩm rất đáng xem của năm, nó không chỉ mang đến tiếng cười mà còn gửi gắm nhiều thông điệp trong cuộc sống bên cạnh chuyện tình yêu đôi lứa rất thú vị.

Chuyện Tình Xóm Chợ

Đảm nhiệm vai nam chính trong Chuyện Tình Xóm Chợ là diễn viên La Gia Lương, anh vào vai Vương Hạ Bá, anh chàng là con trai của một nhà buôn chuyên cung cấp rau củ tại chợ. Hạ Bá không đi xin việc ngay lập tức mà giúp cha mình trông coi cửa hàng sau khi tốt nghiệp đại học. Một hôm, Hạ Bá gặp lại người bạn thanh mai trúc mã tên là Do Mỹ (Ngũ Vịnh Vy). Tính cách của Hạ Bá và Do Mỹ là quá khác nhau nên giữa 2 người thường xuyên xảy ra các cuộc đấu khẩu tay đôi. Trong khi, Do Mỹ và Mẹ lại là chủ của cửa hàng cạnh tranh trực tiếp với nhà Hạ Bá… Vì thế mà những xung đột liên tục xảy đến.

Chuyện Tình Xóm Chợ

Tuy nhiên, sau rồi họ nhận ra cãi vã nhau suốt ngày chẳng giải quyết được gì trong khi tình trạng buôn bán cũng vì thế mà bị chững lại, vì vậy cả hai nhà quyết định bắt tay với nhau để mở rộng thị phần buôn bán. Cũng từ đó, Do Mỹ và Hạ Bá bên nhau tối ngày để rồi họ vô tình phát triển tình cảm thành tình yêu đôi lứa….