Điệp Huyết Trường Thiên

Diep Huyet Truong Thien (2016)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Sau thành công của Xứng Danh Tài NữNghĩa Hải Hào Tình, đài TVB tiếp tục thực hiện phần 3 của loạt phim Cân Quắc Kiêu Hùng – tựa phim lấy bối cảnh thời dân quốc với kinh phí đầu tư khủng cùng dàn diễn viên cực kỳ chất lượng, nam chính Lê Diệu Tường tiếp tục cùng Điệp Huyết Trường Thiên với sự chỉ đạo của giám chế quen thuộc Lý Chiêm Thắng. Điều đáng tiếc nhất chính là không có sự tham gia của “chị cả” Đặng Tụy Văn như 2 phần trước, tuy nhiên Hồ Hạnh Nhi cũng rất xứng đáng để đảm nhiệm vai nữ chính khi mà diễn xuất của nữ diễn viên không chỉ được đánh giá cao ngay từ khi mới vào nghề mà còn liên tục cho thấy sự tiến bộ cũng như luôn sẵn sàng hi sinh vì vai diễn.

Điệp Huyết Trường Thiên

Điệp Huyết Trường Thiên xoay quanh đội trưởng đội du kích Giang Thượng Hồng (Lê Diệu Tường) và cô gái trẻ Trương Ký Sanh (Hồ Hạnh Nhi), 2 người quen nhau trong một trận chiến. Trước sự xâm lược của Nhật, cả hai tình nguyện đến Quảng Châu làm gián điệp. Để che giấu thân phận gián điệp của mình, Ký Sanh vào vai nghệ sĩ hát Hồ Quảng, trong lúc thu thập tin tình báo thì cô phát hiện tại đây có sự trà trộn gián điệp của các tổ chức khác, trong đó có nhóm nhà Thanh sống lưu vong tại Quảng Châu.

Điệp Huyết Trường Thiên
Trong khi đó, điều bất ngờ nhất là cô gặp lại người yêu năm xưa Châu Tế Kê (Tiêu Chính Nam), khi này Kê đang là gián điệp của một tổ chức khác, anh vô cùng căm ghét tình địch, đồng thời cũng là là gián điệp đối phương – Thượng Hồng, tuy nhiên trước nguy cơ mất nước nên anh đành tạm gác ân oán cá nhân cùng Hồng kháng địch. Tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp, giai cấp khác nhau tụ tập tại Quảng Châu, họ đều có cùng một mục tiêu là thương gia Nhật Bản Linh Mộc Nhất Hùng, người hiếm hoi biết về bí mật bảo tàng châu báu nhà Thanh. Khi Thượng Hồng sắp bắt cóc Linh Mộc thì anh mới phát hiện mình và Linh Mộc có khuôn mặt giống hệt nhau….