Độn Giáp Kỳ Binh

Phò Chánh Diệt Tà (1986)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Là một trong Ngũ hổ tướng của TVB, Huỳnh Nhật Hoa không phải là cái tên thành công nhất trong sự nghiệp điện ảnh nhưng anh luôn được đánh giá là diễn viên quan trọng nhất của nhà đài TVB khi tham gia vào rất nhiều bộ phim kinh điển của đài, anh cũng góp mặt trong nhiều dự án phim cổ trang nhất, Độn Giáp Kỳ Binh là một ví dụ.

Độn Giáp Kỳ Binh

Bối cảnh của phim được lấy vào lúc giang hồ không mấy yên bình, chánh tà tranh giành nhau liên miên sau suốt ngàn năm mà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, lúc này Tà giáo Mao Sơn vốn bị kiềm chế gần trăm năm nay lại tái xuất giang hồ. Chưởng môn của Long Hổ Sơn là Ninh Siêu Thiên sau khi biết tin đã dẫn cháu gái mình là Thoi Nguyệt xuống núi thì tìm đến sư đệ Phan Khuê để cùng nhau diệt tà giáo, không ngờ vì tính tình không hợp nên việc diệt tà bất thành. Trái lại, việc kết hợp Thoi Nguyệt và đệ tử của Phan Khuê là Trần Quảng Ninh.

Trong khi đó, trưởng môn Mao Sơn và người con gái là Nghệ Khả Ái nắm được điểm yếu của hai người bèn ra tay hãm hại, cuối cùng Khiến Ninh đi lầm vào con đường ma đạo còn Phan thì bị trọng thương, từ đó trọng trách diệt trừ tà ma được giao hết cho Thoi Nguyệt và Quảng Ninh…