Gia Tộc Đại Bịp

Gia Toc Dai Bip (1991)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Không cao to đẹp trai, thậm chí ngoại hình có phần thua thiệt, nhưng Liêu Vỹ Hùng lại là một trong những cái tên rất thường xuyên được đóng chính của TVB trong thập niên 90 thế kỷ trước, đó là bởi cái duyên phù hợp với kịch bản cùng khả năng diễn xuất rất tốt của anh, trong đó không thể không kể đến Gia Tộc Đại Bịp – tựa phim hài được đánh giá rất cao vốn ra mắt khán giả vào năm 1991. Ngoài nam diễn viên họ Liêu phim còn có sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt quen thuộc của TVB như Âu Dương Chấn Hoa, Trịnh Y Kiện, Lưu Triệu Minh và Lý uyển Hoa.

Gia Tộc Đại Bịp

Gia Tộc Đại Bịp bắt đầu từ 4 sư huynh đệ trong Thiên Môn là Dư Định Bang (Lưu Thiệu Minh), Dư Định Quốc (Tần Hoàng) , Lâm Đức Huy (Lâm Thượng Võ), và Phùng Côn (Mạch Thiên Ân). Từ 20 năm trước, trong một ván bài định mệnh, Côn bị mất mạng còn Bang thì bị giam tại Trung Quốc, trong khi Quốc và Huy may mắn an toàn. Sau sự kiện đau lòng đó, Dư Định Quốc chuyển sang hành nghề thầy bói tại Hong Kong, Huy may mắn nhờ vào tài kinh doanh địa ốc mà phất lên nhanh chóng, trở thành đại gia của một vùng. Quốc có hai cậu con trai là Dư Nãi Ba (Liêu Vỹ Hùng) và Dư Nãi Cầu (Trịnh Y Kiện), nếu như người anh tính tình ngay thẳng và lương thiện, thì người em mặc dù thông minh nhưng lại rất có dã tâm, có thể làm mọi thứ để đạt được mục đích.

Gia Tộc Đại Bịp

Một ngày nọ, Bang được thả ra khỏi tù và trở về Hong Kong, ông ta tính làm lại nghề cũ, nhưng Ba và Cầu đều phản đối. Vợ của Quốc là Tăng Tiểu Muội thì càng chán ghét. Con gái của Huy là Lâm Tử Phong vì hiểu lầm mẹ ghẻ là Doãn Tiếu Lệ đã bạc đãi mẹ ruột của mình nên tỏ ra ngang ngược. Sau khi quen với Ba mới chịu sửa đổi tánh nết, tình cảm hai người cùng ngày càng phát triển, thành cặp tình nhân luôn có nhau. Đúng lúc này, một tên bịp bợm quốc tế tên là Phùng Bội Cơ tính làm ăn tại Hong Kong, đối tượng chính của y là Huy, vì thế mà Ba phải quyết định bày mưu đối phó Cơ…