Gia Tộc Phong Vân

Vòng Xoay Cuộc Đời (2007)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)

Khai thác đề tài về nghành công nghiệp oto của trung quốc, Gia Tộc Phong Vân cũng chính là bộ phim hợp tác giữa đài TVB HK cùng CCTV của đại lục với kinh phí đầu tư cực khủng, như để kỷ niệm 10 năm ngày HK trao trả về trung quốc, vì thế không khó hiểu khi tổng số tập phim lên tới 60. Một giám chế tài như Lương Gia Thụ cùng dàn diễn viên “không thể chất lượng hơn” chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Gia Tộc Phong Vân

Nội dung của phim phim xoay quanh ba anh em nhà họ Hoa gồm Hoa Văn Hàn (Lưu Tùng Nhân), Hoa Văn Hồng (Liêu Kinh Sinh) và Hoa Văn Thạc (Miêu Kiều Vỹ), cả 3 đều cùng nhau lớn lên ở trung quốc. Thời cuộc thay đổi và nhiều hiểu lầm xảy ra đã khiến tình cảm anh em họ dần dần rạn nứt, từ đó ba người sống ở ba nơi khác nhau là Hồng Kông, Bắc Knh và Canada. Trong đợt khủng hoảng tài chính châu á năm 1997, công việc kinh doanh cuả Hàn gặp phải thất bại. Cũng may lúc đó, các thành viên trong gia đình họ Hoa, bao gồm con của Hàn là Hoa Trấn Bang (Lâm Phong) và con của Hồng là Hoa Trấn Dân (Phùng Thiệu Phong), cuối cùng đã xóa bỏ hiềm khích, cùng nhau đoàn kết để vượt qua khó khăn, hợp tác để mở ra hãng xe hơi, hoàn thành tâm nguyện của mấy đời nhà họ Hoa.

Gia Tộc Phong Vân

Trải qua 10 năm phấn đấu gian khổ, cuối cùng nhà họ Hoa cũng cho ra đời mẫu xe hơi đầu tiên của chính mình, góp phần thúc đẩy nền công nghiệp xe hơi trung quốc ngày một phát triển. Lúc này, họ tin rằng, chỉ có sản xuất ra sản phẩm của chính mình thì mới mau chóng đưa đất nước tiến đến một tương lai sáng lạng hơn…