Hoa Nguyệt Giai Kỳ

Hoa Nguyet Giai Ky (1989)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (5/5 Tập)

Không lâu sau khi đăng quang hoa hậu Hong Kong 1988, Lý Gia Hân gia nhập vào đài TVB với mong muốn phát triển sự nghiệp diễn xuất cũng như nâng tầm danh tiếng, với sắc đẹp nổi trội của Hân, TVB nhanh chóng cho cô đảm nhiệm những vai nữ chính mà Hoa Nguyệt Giai Kỳ chính là sự khởi đầu dành cho cô tại nhà đài số 1 Hong Kong này. Phim là một dự án nhỏ của nhà đài với thời lượng chỉ có 5 tập, tuy nhiên dàn diễn viên tham gia đều là những cái tên rất có chất lượng.

Hoa Nguyệt Giai Kỳ

Trong Hoa Nguyệt Giai Kỳ, Từ Thanh (Lý Gia Hân) và Thế Xương (Quách Tấn An) chơi với nhau ngay từ khi còn nhỏ, sau khi lớn lên thì phát triển thành tình cảm yêu đương, rồi thì họ hứa hẹn sẽ lám cưới sau 2 năm nữa khi sự nghiệp cả 2 ổn định, lúc này 2 người cùng làm việc trong một khách sạn. Tuy nhiên, một lần tình cờ, Thanh quen được một công tử nhà giàu tên là Đại Vi (Ngô Trấn Vũ). Đại Vi mê Thanh ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ đó anh ta quyết tâm đeo đuổi Thanh, sau nhiều ngày tháng cuối cùng Thanh cũng bị Đại Vi chinh phục với tiền bạc và những món quà đắt tiền, cô hứa sẽ làm đám cưới với anh ta.

Hoa Nguyệt Giai Kỳ

Trong khi về phần Xương, anh được một cô gái lớn tuổi theo đuổi tên là Monica (Lan Jieyu), nhưng Xương vẫn chỉ nghĩ tới việc chăm chỉ làm việc để kiếm tiền lo cho tương lai với Thanh – người mà anh hứa sẽ cưới khi điều kiện kinh tế tốt hơn. Xương thấy người anh của Đại Vi là Hăng Lợi có những hành vi không chuẩn mực, anh ta dù đã có vợ mà vẫn ra ngoài ăn chơi, nên khuyên Thanh nên tránh xa Vi và gia đình nhà anh ta nhưng Thanh không nghe. Rồi ngày cưới của Thanh và Vi cùng tới, nhưng đã có một chuyện làm thay đổi cả cục diện.