Huynh Đệ Song Hành

Huynh De Song Hanh (1997)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Bên cạnh những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, Huynh Đệ Song Hành được khán giả nhớ đến hơn cả khi nó tạo ra tiếng cười cho khán giả từ đầu tới cuối, nó được xếp nằm trong danh sách 16 phim kinh điển nhất mọi thời đại của TVB. Màn kết hợp của bộ tứ La Gia Lương, Ngô Trấn Vũ, Tuyên Huyên và Trương Khả Di thực sự quá tuyệt vời, diễn xuất của họ đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công cho phim.

Huynh Đệ Song Hành

Nội dung của phim Huynh Đệ Song Hành xoay quanh 2 anh chàng Nguyên và Kỳ, họ là những người bạn thân của nhau từ lâu, gắn bó với nhau như những anh em ruột thịt, cùng nhau chia sẻ mọi chuyện vui buồn cũng như cực khổ thuở hàn vi. Tưởng chừng như tình bạn của họ cứ thế mà mãi mãi bền chặt thì tới một ngày nọ, Nguyên bước chân vào thế giới điện ảnh và kể từ đây mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Sự tình là tài năng của Nguyên đã giúp anh trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng, kèm theo đó là được hai cô gái xinh đẹp tên Châu và Phương vô cùng yêu mến. Ngược lại với Nguyên, về phần Kỳ anh liên tục phải đón nhận những thất bại trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, điều này làm Kỳ ngày càng trở nên chán nản và tồi tệ hơn là anh bắt đầu thay đổi khi chạnh lòng trước thành công của bạn mình, sau đó là những mâu thuẫn dần phát sinh nhiều hơn làm cho tình bạn của họ không thể hàn gắn.

Huynh Đệ Song Hành
Thời gian trôi qua, ở thời điểm của 30 năm sau, 4 người Nguyên, Kỳ, Phương và Châu điều đã già đi nhưng những mâu thuẫn khi xưa dường như vẫn còn đó, liệu rằng thời gian trôi có đủ sức thay đổi tình cảm giữa 2 người bạn thân của ngày nào.