Kẻ Cướp Vượt Thời Gian

Ke Cuop Vuot Thoi Gian (1992)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:

Là nhà đài lớn nhất Hong Kong, phát triển vượt bậc kể từ những năm đầu thập niên 80 thế kỷ trước với vô số những bộ phim được xếp vào hàng kinh điển, TVB kỷ niệm 25 năm thành lập đúng kiểu “phải ra gì” khi quyết định đầu tư kinh phí khủng thực hiện một bộ phim điện ảnh hiếm hoi khai thác đề tài “xuyên không”, mang tên Kẻ Cướp Vượt Thời Gian. Phim hoàn toàn khác biệt so với những tác phẩm trước đó bởi nó đưa người xem đi từ thế giới hiện đại quy về quá khứ của thời cổ trang, đi tới những bối cảnh cùng các nhân vật đến từ những bộ phim cổ trang kinh điển của nhà đài trong thập niên 80 và đầu 90 thế kỷ trước, tất cả được nhào lặn dưới bàn tay của đạo diễn chuyên làm phim hài – Lý Lực Trì.

Kẻ Cướp Vượt Thời Gian

Kẻ Cướp Vượt Thời Gian quy tụ được hầu hết những diễn viên thành danh nhất của đài, trong đó có Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì lúc này đã rời đài để theo đuổi con đường đóng phim điện ảnh và đều gặt hái được rất nhiều thành công. Bên cạnh đó còn có những cái tên nổi tiếng khác như Quách Phú Thành, Vạn Tử Lương, Trịnh Thiếu Thu, Trần Ngọc Liên, Lưu Tùng Nhân, Ôn Triệu Luân… có thể nói đây là dàn diễn viên hùng hậu nhất từng cùng xuất hiện trong một bộ phim TVB.

Kẻ Cướp Vượt Thời Gian

Nội dung của phim bắt đầu từ việc một tài xế taxi (Ôn Triệu Luân), một cảnh sát (Elaine Ho) và hai tên trộm (Trương Vệ Kiện và Hạ Vũ) cùng bị quay ngược thời gian, xuyên không về những thời điểm xa xưa. Cuộc truy bắt của họ bị gián đoạn và lúc này họ gặp Lưu Đức Hoa trong “Thần Điêu Đại Hiệp”, Châu Tinh Trì trong “Anh Hùng Cái Thế”, lên đến trường quay của Quách Phú Thành trong “Vô Ảnh Kim Đao”.