Lửa Tình Rực Cháy

Liệt Hỏa Ân Tình (1994)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Phim Lửa Tình Rực Cháy – Liệt Hỏa Ân Tình (1994) TVB lồng tiếng

Lửa Tình Rực Cháy là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả mê phim TVB khi nó lên sóng vào năm 1994, quy tụ 2 sắc đẹp tiêu biểu của nhà đài lúc bấy giờ là Lê Tư và Viên Khiết Doanh – một người đẹp đúng chất nữ tính, trong sáng, trong khi người kia đẹp kiểu cá tính, là mỹ nhân có nhan sắc “một 9 một 10” với người còn lại. Đồng thời, nam chính quách Phú Thành – Thiên vương Hong Kong, cũng là cái tên được đánh giá rất cao về ngoại hình, sự xuất hiện của 3 người trong cùng một bộ phim đã gây sự chú ý ngay cả phim chưa ra mắt, trong khi diễn xuất của 3 người trong Lửa Tình Rực Cháy đều rất tốt, đều nhận được những lời khen từ giới phê bình.

Lửa Tình Rực Cháy

Còn có tên gọi khác là Liệt Hỏa Ân Tình, nội dung phim xoay quanh cặp đôi Lâm Tuấn Huy (Quách Phú Thành) và Trình Khả Phong (Viên Khiết Doanh), 2 người đều là bác sĩ và họ đã có một khoảng thời gian dài yêu nhau với 7 năm trôi qua trong hạnh phúc. Trong khi đó, cô nàng Cam Ngọc Mai (Lê Tư) là con gái của viện trưởng nơi Tuấn Huy làm việc. Một biến cố xảy đến đã khiến tình cảm của Huy và Phong ngày một rạn nứt, không lâu sau khi 2 người chia tay thì Huy và Ngọc Mai trở thành một cặp.

Lửa Tình Rực Cháy

Lúc này, có một người cực kỳ ghanh ghét Tuấn Huy, hắn ta luôn tìm mọi cách để hãm hại anh mà chưa có cơ hội, đó là Phương Văn Kiệt (Vương Thư Kỳ). Một ngày nọ, Ngọc Mai phát hiện mình bị bệnh tim với tiến triển rất xấu, nếu như cô không nhanh chóng thay tim thì khó giữ được mạng sống. Đúng lúc nguy cấp nhất thì Khả Phong bị Văn Kiệt dùng súng bắn chết, trước khi chết cô quyết định hiến trái tim của mình để cứu Ngọc Mai…