Lục Tiểu Phụng 1

Luc Tieu Phung 1 (1986)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Từ một cái tên nổi tiếng với những vai diễn trùm xã hội trong phim của ATV, Vạn Tử Lương sau khi gia nhập TVB đã được nhà đài liên tiếp cho đảm nhiệm vai nam chính trong những bộ phim đầu tư kinh phí lớn, hầu hết các vai diễn của ông đều được đánh giá cao dù là phim hiện đại hay cổ trang, trong đó không thể đên vai diễn Lục Tiểu Phụng trong bộ phim cùng tên ra mắt năm 1986 của TVB. Diễn xuất đỉnh cao của tài tử họ Vạn đã góp phần không nhỏ giúp phim nhận được nhiều lời khen của khán giả và giới phê bình, đồng thời mở ra phần 2 được phát hành sau đó không lâu.

Lục Tiểu Phụng 1

Trong Lục Tiểu Phụng 1, truyện phim bắt đầu từ việc Vương Phủ bất ngờ bị mất báu vật, sự kiện này khiến rúng động cả kinh thành, là một vụ án lớn nhưng trớ trêu là không có nhiều manh mối. Lúc này, Lục Tiểu Phụng (Vạn Tử Lương) vì lời nói của một người bạn mà quyết định bắt tay vào điều tra vụ án, để rồi vô tình anh bị cuốn vào cuộc chiến Long tranh Hổ đấu của 2 giáo phái lớn. Khu vực của Tây Phương thánh giáo được biết tới là là nơi hoang vắng, thiếu nguồn nước, cuộc sống vì thế mà gặp nhiều khó khăn, khởi nguồn cho tổ chức giày đỏ lên kế hoạch chiếm đoạt địa bàn của Trung Nguyên. Tuy nhiên, một tổ chức bí ẩn có thế lực mạnh mẽ đã ra tay chống lại, ăn cắp La Sát Ngọc Bài của Thần giáo giáo chủ khiến xảy ra nội chiến ở trong giáo phái, để rồi sau đó là nhanh tay khống chế giáo phái này.

Lục Tiểu Phụng 1

Trong quá trình điều tra phá án, Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Thôi Tuyết (Vệ Thiên Tứ) và Hoa Mãn Lâu đã phải trải qua không ít những gian nan, thử thách cũng như cận kề với những nguy hiểm chết người. Dần dần, khi lần theo những dấu vết họ đã biết được sự thật để rồi nghĩ cách hóa giải cuộc chiến giữa 2 giáo phái, tránh sự tang thương không đánh có cho những người vô tội. Liệu rằng họ có thành công với những kế hoạch của mình?