Ma Đao Thần Kiếm

Đao Tiên Kiếm Thánh (1986)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Là cái tên rất quen thuộc đối với những khán giả yêu phim TVB, Âu Thoại Vỹ dù không được xếp vào hàng ngôi sao hàng đầu nhưng anh được góp mặt trong rất nhiều bộ phim lớn của nhà đài, cho tới nay tên tuổi của anh vẫn giữ được độ nóng được nhiều người yêu mến, tuy nhiên trước nay anh rất ít khi được đóng chính, Ma Đao Thần Kiếm lên sóng lần đầu tiên năm 1986 chính là một trong những bộ phim hiếm hoi của nam diễn viên họ Âu thủ vai chính dù anh gia nhập nhà đài vào năm 1985.

Ma Đao Thần Kiếm

Phim còn có tên gọi khác là Đao Tiên Kiếm Thánh, nội dung bắt đầu từ một vụ án ly kỳ xảy ra trên giang hồ, nó đã lột tả rõ nét những tính xấu của con người và những chuyện mờ ám trong việc tranh đấu giành quyền lực. Bạch Phụng Thiên và Chúc Ý Vân bị vu oan giết hại tứ đại chưởng môn của chính phái, vợ chồng Bạch Thị vì muốn tránh họa nên đã dẫn theo 3 đứa con chạy trốn, nhưng rồi cũng bị giết chết, may mắn là ba đứa trẻ còn sống sót, tuy nhiên cả 3 đều chạy tán lạc, mỗi đứa có 1 cảnh ngộ khác nhau.

Ma Đao Thần Kiếm

Đứa con út Bạch Triển Vũ sau khi qua U minh tuyệt cốc đã được kiếm thánh Đạo tiên truyền thụ võ công. Nhị lão vô tình được thiên ngoại linh thiết, luyện thành thần kiếm ma Đao. Tuy nhiên, trong lúc trao đổi võ công, Đao tiên vì bị ma lực ảnh hưởng khiến thần trí rối loạn, chém chết kiếm thánh, xách theo ma Đao xuất cốc, võ lâm từ đó xảy ra nhiều chuyện tang tóc…