Người Vợ Thẩm Phán phần 1

Nguoi Vo Tham Phan phan 1 (2005)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Khai thác mẫu phụ nữ của công việc, Người Vợ Thẩm Phán nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả với đề tài phá cách cùng dàn diễn viên thực lực, TVB đã quá xuất sắc khi mang tới cho khán giả một bộ phim vừa hài hước lại giàu tính nhân văn, bên cạnh những câu chuyện cảm động về tình cảm vợ chồng và chuyện gia đình. Người Vợ Thẩm Phán phần 1 được lên sóng vào năm 2005, tới năm 2007 thì một phiên bản làm lại của điện ảnh Singapore được lên sóng, trong khi tiếp nối thành công TVB tiếp tục sản xuất phần 2 và phát hành năm 2009 cũng gặt hái được nhiều thành công.

Người Vợ Thẩm Phán phần 1

Người Vợ Thẩm Phán 1 tập trung vào cuộc sống của nữ thẩm phán Cao Hy Mẫn (Tuyên Huyên), cô nàng là một người “của pháp luật” nên cô luôn xử lý mọi việc theo đúng pháp luật, quan niện sống của cô rất rõ ràng rằng trong xã hội mọi người đều bình đẳng trước pháp luật. Trước khi kết hôn, cô là người không tin vào nam giới, không tin vào hôn nhân, cô luôn cho thấy sự công bằng và nghiêm khắc của mình trong mọi tình huống Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi cô “bất đắc dĩ” phải lấy chồng sau một sự cố “mang thai ngoài ý muốn”.

Người Vợ Thẩm Phán phần 1

Người chồng của cô tên Cát Quốc Quang (Trần Cẩm Hồng), trái ngược với Mẫn, anh chàng là một người đàn ông của gia đình, anh luôn biết cách làm tốt mọi công việc trong gia đình từ nội trợ đến chăm sóc con cái kể cả việc giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ anh và người vợ thẫm phán lúc nào cũng nói tới pháp luật của mình. Mẫn không phải bận tâm lo nghĩ gì về gia đình khi cô có một người chồng đảm đang như vậy, vì vậy cô luôn có tinh thần thoải mái và tự tin giải quyết mọi vấn đề khó khăn tại tòa án. Cho đến một ngày, Quốc Quang gặp tai nạn ô tô, hậu quả là anh không thể làm việc nhà nữa, lúc này cô buộc lòng phải phụ trách mọi chuyện trong gia đình. Bắt tay vào làm cô mới biết mọi thứ khó hơn những gì cô tưởng tượng, có quá nhiều những tình huống mà không phải lúc nào cô cũng có thể lấy pháp luật ra để xử lý, từ đó nó đã khiến cô dần thay đổi suy nghĩ của mình…