Nhục Bồ Đoàn 1

Nhuc Bo Doan 1 (1991)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,

Được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên và cũng là bản đầu tiên được sản xuất, Nhục Bồ Đoàn 1 ra mắt năm 1991 được đánh giá là một trong những bộ phim cấp 3 táo bạo nhất của điện ảnh Hong Kong thời điểm đó, có lẽ nó lên được gán mác 21+ thay vì 18+, sản phẩm của đạo diễn Michael Mak được đầu tư hết sức công phu từ kịch bản, dàn diễn viên cho tới những cảnh quay chất lượng. Bên cạnh sự thành công của phim, chúng ta cũng cần nhắc đến nữ chính Diệp Tử My của Nhục Bồ Đoàn, nhờ có phim mà tên tuổi của cô được rất nhiều khán giả biết tới, cũng từ đây mà cô được gán mác nữ thần phim 18+.

Nhục Bồ Đoàn 1

Nhân vật chính của Nhục Bồ Đoàn phần 1 là một anh chàng thư sinh vừa mới kết hôn nhưng đã đi tìm hiểu về vợ của người khác, dựa trên sự khác biệt triết học với thầy tăng Sack và mặc dù có những hạn chế nhất định về “của quý” nhưng anh lại luôn có những ý tưởng dâm dục hơn người. Trong một lần tình cờ, anh chàng đã gặp một tay trộm chuyên nghiệp cực giỏi về khinh công và bàn chuyện hợp tác đưa anh ta xâm nhập vào những căn nhà có gái đẹp, nhưng hắn chỉ giúp anh khi anh ta có được “của quý” lớn như của những con ngựa đã trưởng thành.

Nhục Bồ Đoàn 1

Điểm đến của cặp bài trùng này là nhà của một thợ nhuộm vải, anh chàng cực kỳ to khỏe nhưng đối xử với vợ rất tệ. Sau khi cắt “của quý” của mình đi để thay thế bằng dương vật của một con ngựa, anh chàng kia đã dụ dỗ được vợ của người thợ nhuộm, không những thế còn chiếm đoạt luôn vợ của một viên quan. Tuy nhiên, anh đã không hề biết trước rằng anh đã gặp phải một đối thủ khó lường, bà vợ của viên quan kia cùng bà chị họ chính là những người dâm dục tới mức kinh hoàng cùng những màn tra tấn quá sức chịu đựng.