Nhục Bồ Đoàn 3

Nhuc Bo Doan 3 (1998)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,

Sau phần 1 ra mắt năm 1991, Sex And Zen trở thành một trong những bộ phim cấp 3 được quan tâm nhất của điện ảnh Hong Kong bên cạnh Liêu Trai Chí Dị, thành công của phần đầu đã mở ra phần 2 – Ngọc Nữ Tâm Kinh, tới năm 1998 thì Nhục Bồ Đoàn 3 được ra mắt đồng thời cũng là phần cuối của seri này. Dù không được đánh giá cao như 2 phần trước nhưng phần này vẫn giữ được những điểm mạnh về kịch bản và những cảnh nóng được đầu tư tỉ mỉ, đẹp mắt và trần trụi.

Nhục Bồ Đoàn 3

Bối cảnh của Nhục Bồ Đoàn 3 được lấy vào thời nhà Tống, nội dung phim xoay quanh 3 cô gái vì điều kiện gia đình khó khăn mà đã bị bán cho lẫu xanh do tú bà nổi tiếng trong vùng là Tall Kau (Lowell Chik) quản lý. Ba người là sàn tuổi nhau, trong đó Susan (Karen Yeung) và Chinyun (Jane Chung) ngày càng trở nên gần gũi hơn trong quá trình làm việc, trong khi cô gái thứ ba là Fanny (Tung Yi) là người giàu tham vọng và luôn giữ khoảng cách với những người khác. Cuối cùng, trinh tiết của Susan được đấu giá và mua bởi người buôn ngựa tên Lui Tin (Từ Cẩm Giang), nhưng sau đó Lui lại nhường Susan cho Chu Chi-Ang (Timothy Zao), một thư sinh trẻ tuổi và thiếu kinh nghiệm giường chiếu mà anh đã kết bạn ở thanh lâu trong khi anh ta quyết định mua lại Fanny.

Nhục Bồ Đoàn 3

Susan và Chi-Ang sau đó đã yêu nhau và mặc dù Fanny được coi là người hầu của Lui, nhưng sau khi biết chuyện Susan là sự lựa chọn đầu tiên của Lui, Fanny ngày càng ghen tị với Susan. Sau khi Chi-Ang không còn tiền của và buộc phải rời khỏi lầu xanh, Lui tiếp tục mua Susan từ Tall Kau và đưa cô về nhà làm một nô tì mới trong nhà. Bây giờ, Fanny bị thuyết phục rằng Lui có một tình cảm cực kỳ mãnh liệt đối với Susan và từ đó những âm mưu trả thù bắt đầu được trỗi dậy.