Nhục Bồ Đoàn 3D

Nhuc Bo Doan 3D (2011)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,

Là bộ phim 3D 18+ đầu tiên của điện ảnh Hong Kong với kinh phí 3,5 triệu USD, Nhục Bồ Đoàn 3D cũng là phiên bản làm lại từ “siêu phẩm” cấp 3 rất nổi tiếng suốt từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước tới nay, từ cảnh quay cho tới bối cảnh phim đều được đầu tư. Là sự kết hợp giữa dàn diễn viên đến từ Hong Kong, trung quốc và Nhật Bản, những cảnh nóng trong phim được thực hiện một cách táo bạo, khán giả sẽ thực sự bất ngờ khi lần đầu tiên được xem phim nóng Hong Kong trong định dạng 3D đẹp mắt và chân thực.

Nhục Bồ Đoàn 3D

Nhục Bồ Đoàn 3D lấy bối cảnh ở thời nhà Minh, nhân vật chính của phim là chàng thanh niên tên Bán Dạ Sinh (Hiro Hayama), vốn là một thư sinh điển tra nhưng mắc bệnh ảo tưởng về tình dục, anh ta luôn tin rằng trong cuộc sống ngắn ngủi của mỗi người thì cần phải theo đuổi niềm vui tình dục cho tới những giây phút cuối của cuộc đời, điều đó có nghĩa là ở bất cứ thời điểm nào anh ta cũng muốn tìm cho mình những hoan lạc, muốn được chìm trong nhục dục. Một ngày nọ, anh chàng gặp được cô nàng Thiết Ngọc Hương (Lam Yến), con gái của một túc nho có biệt danh là “Thiết phi đạo nhân”.

Nhục Bồ Đoàn 3D

Đúng với cái câu “trai tài gái sắc”, một người thì có tài năng còn người kia thì có vẻ đẹp cuốn hút đến chết người, họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, và sau nhiều lần thuyết phục cha của Ngọc Hương, cuối cùng Dạ Sinh cũng được ưng thuận việc cưới Hương về làm vợ. Trong khi đó, Ngọc Hương là một cô gái gia giáo và nhã nhặn dưới sự dạy bảo có phần nghiêm khắc của cha mình, chính vì thế sau khi cưới nhau dù rất cố gắng thì cô vẫn không thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục cao và có phần biến thái của chồng mình. Sự thất vọng của Dạ Sinh đối với vợ ngày càng nhiều hơn, cũng là nguyên do khiến tình cảm giữa 2 người ngày một nhạt nhòa. Đặc biệt là sau khi Dạ Sinh nhờ vào sự trợ giúp của một siêu trộm đã cấy ghép một dương vật mới lớn hơn cái cũ nhiều lần, anh bắt đầu hành trình ngoại tình khó có thể dừng lại…