Nữ Hắc Hiệp Mộc Lan Hoa

Nu Hac Hiep Moc Lan Hoa (1981)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)

Bắt đầu sự nghiệp tại TVB vào năm 1975, Triệu Nhã Chi nhanh chóng khẳng định được bản thân, sắc đẹp cùng tài năng giúp cô liên tiếp được đảm nhiệm những vai chính, đặc biệt vụt sáng sau vai diễn Phùng Trình Trình bên cạnh Hứa Văn Cường của Châu Nhuận Phát thì tên tuổi của cô được cả châu Á biết tới, tiếp nối thành công là vai nữ chính trong Nữ Hắc Hiệp Mộc Lan Hoa của giám chế Vương Thiên Lâm.

Nữ Hắc Hiệp Mộc Lan Hoa

Trong phim, Triệu Nhã Chi vào vai Mộc Lan Hoa, một cô gái xinh đẹp có cha là một cảnh sát có thâm niên trong ngành tên Mộc Nhất Long. Trong một vụ bán đấu giá dạ minh châu, Nhất Long được biệt phái đi bảo vệ nhà tỷ phú Văn Thiên Bang. Tuy nhiên, cũng đúng lúc này ông phát hiện ra Bang đang cấu kết với tập đoàn buôn lậu tầm cỡ có tên Hắc Long, vì thế ông nhanh chóng bắt tay vào điều tra để đưa bọn tội phạm ra ngoài ánh sáng, nhưng không may đã bị bọn chúng thuê người ám sát rồi mất mạng.

Nữ Hắc Hiệp Mộc Lan Hoa

Đau buồn vì cái chết của cha nhưng 2 chi em Mộc Lan Hoa và Mộc Tử Chân vẫn cố gắng mạnh mẽ để tự mình điều tra kẻ giết cha mình. Nhờ sự giúp đỡ của Trịnh Vô Hối mà  2 chị em dần dần lần ra được hang ổ của bọn Hắc Long. Trong quá trình tiếp xúc, Vô Hối có tình cảm với Lan Hoa, thế nhưng lúc này Lan Hoa lại ngưỡng mộ hiệp đạo Cao Tương, nào ngờ Cao Tương lại chính là người góp một phần không nhỏ vào cái chết của cha cô….