Nụ Hôn Nghiệp Chướng

Nu Hon Nghiep Chuong (1993)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Nhìn vào poster phim, hẳn nhiều khán giả sẽ nhận ra ngay cặp nam nữ chính của Nụ Hôn Nghiệp Chướng là La Gia Lương và Quách Ái Minh, nhưng nếu chưa xem phim thì ít ai có thể biết được nam chính trong phim nổi bật trên ảnh poster đồng thời cũng chính là nhân vật phản diện đến mức gần như biến thái, nó thậm chí được đánh giá là vai diễn phản diện “để đời nhất” của La Gia Lương tại nhà đài TVB. Đó là sự khác lạ của bộ phim này với nhiều phim khác, dù thời lượng chỉ có 20 tập nhưng sự ức chế mà nhân vật chính trong phim mang đến cho người xem là rất lớn, nó được ví ngang so với nhân vật Đinh Hữu của Ôn Triệu Luân trong Nghĩa Bất Dung Tình.

Nụ Hôn Nghiệp Chướng

Nụ Hôn Nghiệp Chướng được lên sóng lần đầu tiên vào năm 1993, thời điểm này tài tử họ La đã trở nên nổi tiếng tại TVB, anh nhiều lần được giao đóng vai chính, đây cũng không phải là một ngoại lệ khi cốt truyện phim tập trung vào nhân vật Trương Văn Vỹ của anh, chỉ có điều nhân vật này “ác vô đối” chứ không phải người tốt như bình thường, hắn là con của một gái làng chơi ở phố Đường Miếu, môi trường từ nhỏ đã khiến hắn luôn nuôi ước vọng trở thành người thành đạt, sống cuộc sống thượng lưu. Sau khi tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu, hắn xin vào làm tại kế toán tại một ngân hàng. Hắn nói dối là mình mồ côi từ nhỏ để che giấu quá khứ. Tuy công việc ổn định và có một người bạn gái xinh đẹp giỏi giang là Tiểu Phương nhưng hắn không thỏa mãn, từ đó dụ dỗ Tiểu Phương làm giấy tờ giả để chiếm đoạt tiền của ngân hàng. Cho đến một ngày, khi bị cảnh sát nghi ngờ, hắn đã ra tay sát hại cô để bịt đầu mối.

Nụ Hôn Nghiệp Chướng

Hắn tiếp tục nuôi tham vọng của mình bằng cách hãm hại bạn thân để chiếm đoạt người yêu của bạn là Tưởng Lê – con gái của một thương gia giàu có tên Tưởng Diệu Đông. Tuy nhiên sau khi phát hiện Tưởng Lê không phải là con ruột của nhà tài phiệt, hắn lại một lần nữa nhẫn tâm ra tay giết hại cô cùng đứa con chưa chào đời. Liên tiếp những sự việc tàn ác hắn đều không do dự để thực hiện nó, bên trong một vẻ ngoài hiền lành, tốt bụng là một con người hoàn toàn khác, hắn có thể làm bất cứ điều gì để có thể đạt được mục tiêu mà hắn nuôi ngay từ khi còn bé…