Phi Thường Tam Hiệp

Phi Thuong Tam Hiep (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 6 Raw

Thường xuyên có những dự án hợp tác với các trang phim chiếu mạng nổi tiếng của trung quốc, TVB dù ngày càng đánh mất màu phim quen thuộc bao năm qua của mình nhưng thay vào đó lại có độ phủ sóng rộng hơn, nhiều người xem hơn cũng như chất lượng phim cũng được cải thiện hơn so với vài năm trở lại đây, theo đó cuối năm 2020 này là sự ra mắt của Phi Thường Tam Hiệp – bộ phim hợp tác với youku.

Phi Thường Tam Hiệp

Như nhiều bộ phim hợp tác chiếu mạng trước đó, Phi Thường Tam Hiệp được đầu tư rất khủng, bên cạnh những cảnh quay chỉn chu hoành tráng hơn thì quan trọng vẫn là ở dàn diễn viên rất có chất lượng, ngoài cái tên quen thuộc với nhiều sản phẩm chiếu mạng gần đây là Huỳnh Tông Trạch thì lần này còn có thêm Vương Hạo Tín, Trương Trí Lâm, Cao Hải Ninh và Trần Hào – 2 cái tên đều thuộc hàng “cốt cán” của TVB thời điểm hiện tại.

Phi Thường Tam Hiệp

Phi Thường Tam Hiệp xoay quanh 3 nhân vật có những xuất thân và nghể nghiệp hoàn toàn khác biệt nhau nhưng họ tình cờ quen biết và cùng bắt tay xây dựng sự nghiệp. Huỳnh Tông Trạch vào vai một diễn viên đóng thế có bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng anh không ngừng cố gắng. Trương Trí Lâm thủ vai một nhà văn, kiếm tiền nhờ nhuận bút từ những cuốn tiểu thuyết mà anh viết.

Phi Thường Tam Hiệp

Trong khi đó, người đẹp Châu Tú Na vào vai một hướng dẫn viên du lịch nhưng thực chất lại là một cảnh sát chìm, cô luôn bên cạnh bảo vệ và giúp đỡ 2 người bạn của mình. Tuy nhiên, chặng đường của họ còn gặp một số người khác, đó là ông chủ quán bar có thân thế phức tạp và một kẻ trộm vô danh có trái tim nhân hậu….