Sứ Đồ Hành Giả 3

Su Do Hanh Gia 3 (2020)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (Tập 33 Raw)

Sứ Đồ Hành Giả 3 là một trong những dự án lớn nhất cũng như được mong đợi nhất của TVB trong năm 2020 này, đặc biệt nó còn là sự hợp tác giữa nhà đài số 1 Hong Kong với đại lục nên sẽ được chiếu online trước khi chiếu trên đài TVB và SCTV9 lồng tiếng. Phim đánh dấu sự “phá cách” trong phong cách làm phim hình sự hành động của TVB trong khi quy tụ được dàn diễn viên thuộc hàng chất lượng nhất của nhà đài, trong đó phải kể đến sự trở lại của nam diễn viên nổi tiếng Lâm Phong sau 5 năm kết thúc hợp đồng. Trong phim Sứ Đồ Hành Giả phần 3, Bao Seed Tiết Gia Cường (Lâm Phong) đang ở Thái Lan xử lý một vụ buôn bán ma túy. Ngụy Đức Sâm (Mã Quốc Minh) xuất hiện với tư cách là điều tra viên chính của Cục An ninh. Bao Seed đã hỏi Đinh Tỷ (Xa Thi Mạn) một cách tuyệt vọng rằng cô đã đi đâu, nhưng sau đó phát hiện ra cô đã bị sát hại và hứa sẽ trả thù cho cái chết của người yêu.

Sứ Đồ Hành Giả 3

Trong khi làm bí mật cho Cục Tình báo Hình sự (CIB), Bao Seed quản lý tiệm mát-xa chân của Đinh Tỷ. Anh báo cáo sự việc với Madam G (Huỳnh Trí Văn) – một Chánh thanh tra của CIB. Trác Khải vừa mới ra tù sau 3 năm bị giam vì tội ngộ thương một công dân. Anh quyết định mở một quán cà phê cùng vợ và sống một cuộc sống yên bình. Thật không may, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, anh phải đối mặt với nguy hiểm vì những rắc rối từ hội Tam Hoàng trong cuộc truy đuổi giết người.

Sứ Đồ Hành Giả 3

Trác Khải gặp lại Đàm Hoan Hỷ (Hứa Thiệu Hùng) – người được cho là đã bị Bao Seed sát hại. Anh phát hiện ra danh tính thực sự của Ngụy Đức Sâm là em trai của Ngụy Đức Tín và kế hoạch trả thù của hắn ta. Khi mọi người kết họp trong cuộc điều tra, một tổ chức quyền lực đen tối khác được tiết lộ. Cục An ninh thành lập một bộ phận tình báo mới và mời Từ Thiên Đường (Viên Vỹ Hào) tham gia. Anh và Trịnh Thục Mai (Huỳnh Thúy Như) không còn làm nội gián nữa và đã trở lại lực lượng cảnh sát.

Sứ Đồ Hành Giả 3
Cassidy (Thái Tư Bối) và Hạo Dương (Trương Chấn Lãng) cũng sẽ là những vai quan trọng trong phim. Có tin đồn rằng Cassidy sẽ là một vô gian đạo, kẻ đã biến chất và có mối quan hệ với Hạo Dương. Mặc dù trước đó, nhân vật này từng là tay sai của Hứa Thiệu Hùng trong phần đầu tiên, nhưng Cassidy sẽ thể hiện một vai trò mới trong phần phim này.