Tiền Và Tình

Ông Trùm Tài Chính (2014)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Khai thác đề tài cuộc chiến tài chính đan xen những câu chuyện tình yêu bên cạnh lòng thù hận, phim còn có tên gọi khác là Ông Trùm Tài Chính, nội dung của phim Tiền Và Tình xoay quanh anh chàng Trác Úc (Huỳnh Tông Trạch), một người rất được xem trọng trong giới địa chính, thậm chí người ta còn đánh giá anh là một cao nhân của nghành. Dưới sự dẫn dắt của Úc, tập đoàn Lăng Nhuệ càng lúc càng hùng mạnh với dàn nhân sự thực lực. Tuy nhiên, những tham vọng quá tầm kiểm soát của Úc đã đẩy anh vào tầm ngắm của đội trưởng phòng điều tra tội phạm thương mại Châu Thân Dũng (Huỳnh Trí Hiền).

Tiền Và Tình
Dũng không chỉ nghi ngờ Úc là một chuyên gia lừa đảo mà anh còn cho rằng cái chết của em gái và bạn thân mình có liên quan đến Úc. Đệ tử xuất sắc nhất của Dũng là Tư Nhã (Từ Tử San) quyết định từ chức để vào làm nội gián trong tập đoàn Lăng Nhuệ. Cô phát hiện người phụ nữ quyền lực, đứng sau thành công của Úc không ai khác chính là vợ của Úc – Phương Minh Du (Hồ Định Hân). Minh Du rất mực cảnh giác, không dễ tiếp cận nên Nhã phải dùng nhiều thủ đoạn để lấy được lòng tin của Du.

Tiền Và Tình
Trong khi đó, Hà Song Di (Trần Mẫn Chi) – bạn gái cũng là đồng nghiệp của Dũng, đang mang thai. Cô bám sát vụ án của Úc và là cái gai lớn trong mắt anh ta. Quá trình điều tra khiến Di rơi vào nhiều tình huống nguy hiểm đến mạng sống. Không chỉ lực lượng cảnh sát mà ngay cả những gương mặt cộm cán trong ngành tài chính như chủ tịch Sài Bái Huân (Giang Mỹ Nghi) và phó chủ tịch Tiển Tổ Vỹ (La Lạc Lâm) đều ra tay để ngáng đường Úc. Anh ta quyết tâm trừ khử họ. Nhưng điều Úc không ngờ đến là những người thân cận anh ta nhất cũng đang trở mặt với mình…