Tiết Đinh San Chinh Tây

Tiet Dinh San Chinh Tay (1986)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Được coi là phần 2 của bộ phim Tiết Nhân Quý 1985, Tiết Đinh San 1986 cũng nhanh chóng được phát hành sau khi phần đầu kết thúc, phần này được khán giả rất mong đợi bởi thành công của phần trước, bên cạnh đó nó vẫn được chỉ đạo bởi giám chế Tiêu Hiển Huy. Phần này, dàn diễn viên có sự thay đổi hoàn toàn, vai nam chính được giao cho Huỳnh Nhật Hoa, cùng với sự góp mặt của Cung Từ Ân, Trần Mẫn Nhi, Hạ Vũ… trong khi tựa phim được đặt là Tiết Đinh San Chinh Tây.

Tiết Đinh San Chinh Tây

Nội dung của phim xoay quanh chàng thanh niên Tiết Đinh San (Huỳnh Nhật Hoa), chính là con trai của Tiết Nhân Quý – lúc này đang là một vị tướng quan trọng của nhà Đường, lập được nhiều chiến công hiển hách, cha của cậu đang chiến đấu ngoài chiến trường để bảo vệ bờ cõi cho giang sơn. Một ngày nọ, sau khi nghe tin cha mình bị quân giặc bao vây, Tiết Đinh San đã cùng với em gái của mình kéo binh lính đi giải cứu cho cha, nhưng anh đã bị tên Đậu Kim Đồng bắt ép phải phối hợp với hắn, không còn cách nào khác, Đình San đành chấp nhận.

Tiết Đinh San Chinh Tây

Trong khi đó, Phàn Lê Huê là 1 nữ tướng tại biên ải Tây Liêu, cuộc gặp gỡ định mệnh đã nhanh chóng đưa 2 người ngày càng gần nhau hơn, trải qua nhiều sự việc, cô với Đinh San đích thị là 1 đôi trời ban, thậm chí cô vì Đinh San mà chịu từ bỏ tất cả. Thế là, trên con đường đi giải cứu cho cha, Đinh San đã có thêm sự giúp sức của Lê Huê, 2 người cùng nhau hợp sức để làm nên những điều kỳ diệu.