Trí Mệnh Phục Hoạt

Tri Menh Phuc Hoat (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)

Là bộ phim đầu tiên của TVB được quay ngoại cảnh tại Việt Nam, hầu hết các cảnh quay của Trí Mệnh Phục Hoạt được thực hiện tại Vũng Tàu và Thành Phố HCM, đây cũng chính là yếu tố đầu tiên “hút” khán giả Việt. Không chỉ vậy, từ kịch bản cho tới dàn diễn viên phim đều được đầu tư lớn, từ giám chế Lâm Chí Hoa cho tới những cái tên nổi tiếng bậc nhất của nhà đài như Quách Tấn An, Vạn Ỷ Văn, Vương Hạo Tín cùng nữ diễn viên đang nổi Chu Thần Lệ.

Trí Mệnh Phục Hoạt

Nội dung của phim Trí Mệnh Phục Hoạt xoay quanh người đàn ông tên Vi Dật Thăng , vốn là một nhà đầu tư thành đạt trong sự nghiệp, từ lâu anh đã luôn thắc mắc về vụ mất tích 10 năm của mình nên quyết định quay lại Việt Nam để làm rõ nguyên do. Vợ của anh là Nguyễn Kiều và bạn thân Lâm Hạo Nhân luôn túc trực bên cạnh ủng hộ hết mình, thế nhưng cảnh sát địa phương lại gây khó dễ làm cản trở việc điều tra, khiến cho cả ba người phải trải qua một cuộc khủng hoảng trước khi bình an trở về.

Trí Mệnh Phục Hoạt
Tuy nhiên, sau đó Thăng đã phát hiện ra rằng trong thời gian bị mất tích, Kiều đã lấy Hạo Nhân nên giờ mình chính là kẻ thứ ba. Thăng đành rời xa vợ con, dồn hết tâm trí vào công việc. Nhờ được sự hổ trợ của đệ tử Khang Thành Triết, sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió. Đồng thời anh và sếp Diệp Thu nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng vụ án mất tích, một mình lưu lạc trên đảo hoang năm xưa luôn khiến anh bị ám ảnh. Thăng quyết định điều tra lại từ đầu và tìm ra manh mối khó ngờ, từ đó đã lôi kéo Thăng vào con đường phục thù trí mạng …