Tuyết Sơn Phi Hồ 1985

Tuyet Son Phi Ho 1985 (1985)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung, Tuyết Sơn Phi Hồ 1985 cũng là một trong những phiên bản kinh điển được TVB sản xuất, bộ phim được nhà đài đầu tư hết sức công phu với thời lượng 40 tập cùng sự góp mặt của dàn diễn viên chủ lực. Hầu hết những cái tên tham gia phim sau này đều trở thành những ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, trong đó cặp nam nữ chính Lữ Lương Vỹ và Triệu Nhã Chi đã quá quen thuộc với khán giả khi từng đóng cặp cùng nhau trong Bến Thượng Hải.

Tuyết Sơn Phi Hồ 1985

Tuyết Sơn Phi Hồ 1985 lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Minh, lúc này Ngô Tam Quế dẫn lính Thanh vào Quan, Sấm Vương Lý Tự Thành bị vây trong Cửu Cung Sơn. Tính thế nguy cấp, 3 người Miêu, Phạm và Điền là ba trong số bốn dũng sĩ của Lý Tự Thành đã phá vòng vây để đi xin viện binh, chỉ để lại dũng sĩ Hồ bảo vệ Sấm Vương, tiếc rằng đến lúc ba người dẫn binh về cứu thì cũng là lúc Sấm Vương bị mất tung tích. Sau đó, họ đã điều tra ra Hồ chính là tay sai của Ngô Tam Quế, tuy muốn giải thích, nhưng đã bị ba người giết chết để rồi những năm sau đó liên tiếp xảy ra nhiều vụ thù sát giữa đời con cháu của họ.

Tuyết Sơn Phi Hồ 1985

Hơn nữa, vì muốn tìm kiếm bảo tàng của đời Minh, càng gây thêm nhiều ân oán cá nhân, tranh thẳng đấu ngầm, không bao giờ chấm dứt, Hồ Nhất Đao quyết đấu với Miêu Nhân Phụng tạo nên một trận trời long lở đất, quỷ khóc thần sầu…