Võ Đang Trương Tam Phong

Vo Dang Truong Tam Phong (1996)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Năm 1993, Lý Liên Kiệt cực thành công với vai diễn Trương Quân Bảo hay sau này gọi là Trương Tam Phong trong bộ phim võ thuật Thái Cực Quyền, kể từ đó mà nhân vật Trương Tam Phong được nhiều người biết tới hơn cả, thêm vào đó còn phải kể tới sự thành công của bộ phim được làm được TVB mang tên Võ Đang Trương Tam Phong. Phim lên sóng vào năm 1996 với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật của nhà đài như Quan Lễ Kiệt, Lương Bội Linh, Lạc Ứng Quân và Bào Phương.

Võ Đang Trương Tam Phong

Nội dung của phim Võ Đang Trương Tam Phong xoay quanh chàng trai Trương Quân Bảo (Quan Lễ Kiệt), một anh hùng tuổi trẻ tài cao luôn bênh vực chính nghĩa. Quân Bảo và sư phụ Yuan Yuan (Bào Phương) bảo vệ Tàng Kinh Các ở Thiếu Lâm rồi vô tình học lỏm được võ Thiếu Lâm. Cả 2 sau đó đều bị trục xuất ra khỏi môn phái, thậm chí còn bị vướng vào những cuộc chiến trên giang hồ. Gao Weihai (Luo Yingqi) muốn trở thành thủ lĩnh của nhóm, và cuối cùng chiến đấu chống lại quân Mông Cổ. Sau cái chết của sư phụ Yuan, Quân Bảo đã gặp cô nương tên Yan Rongruo (Lương Bội Linh). Cặp đôi cùng nhau chia sẻ những khó khăn và những người thân yêu của họ, nhưng sau đó họ bị “tấn công” bởi chính người đã giết Yuan Yuan, cả 2 đã phải chịu không ít những hiểm nguy.

Võ Đang Trương Tam Phong

Sau nhiều khó khăn, Quân Bảo dần nhận ra những cốt lõi sâu xa của võ Thái Cực, từ đó anh tạo ra Thái Cực Quyền, nhờ có vậy mà Bảo anh một mình đứng lên chống lại người Mông Cổ. Sau một tai nạn, Rong Ruo đã cứu Sanfeng và chết cùng Gaochunhai. Quân Bảo dựng một ngôi nhà ở núi Võ Đang. Đứng lên, đặt nền tảng của phái Võ Đang cùng môn võ Thái Cực Quyền!