Vực Thẳm Bồng Lai

Ma Vực Đào Nguyên (1984)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Vực Thẳm Bồng Lai là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 diễn viên đang rất nổi tiếng TVB thời điểm phim ra mắt năm 1984 là Lưu Đức Hoa và Triệu Nhã Chi, nếu như tài tử họ Lưu đang là một hiện tượng đang nổi khi sở hữu cả 2 ngoại hình và diễn xuất thì lúc này nữ diễn viên họ Triệu đã là minh tinh với những vai diễn kinh điển. Bối cảnh phim được lấy vào thời Vĩnh Lạc nhà Minh, lúc này trên giang hồ xuất hiện một nhóm người tự xưng là của Ma Vực khiến nhiều người hành tẩu giang hồ hoang mang khi máu chảy ở bất cứ nơi đâu người của Ma Vực đến. Vũ Đương Vi vì muốni tiêu diệu Ma Vực đã phái toàn bộ đệ tử trong môn phái của mình truy đuổi, tuy nhiên mọi thứ không được như mong muốn, ông ta mất rất nhiều đệ tử, thất bại thảm hại. Trớ trêu là Đương Vi vì không muốn nhận lãnh thất bại đã đổ lỗi cho hai đệ tử của mình là Phó Thanh Vân (Lưu Đức Hoa) và Mộ Dung Bạch, chính điều này đã khiến hai người bị giang hồ truy sát, không thể chống đỡ và sau cùng gia nhập vào chính tổ chức của Ma Vực.

Vực Thẳm Bồng Lai

Tại đây, 2 người nhận ra đã nhận ra nhiều sự thật mà họ không thể ngờ tới, cái tên Ma Vực khiến giang hồ khiếp sợ lại là một thế ngoại đào viên, là nơi che chở cho những con người yếu đuối bị giang hồ truy sát. Thủ lĩnh của Ma Vực là Phó Thiên Sơn vì muốn bảo vệ những người yếu đuối nên không còn cách nào khác là xuống tay với những kẻ muốn tấn công Ma Vực. Điều không ngờ hơn, Phó Thanh Vân và Mộ Dung Bạch thực chất lại chính là gian tế do chính phái cài vào để truy tìm tông tích của Ma Vực, trong đó Mộ Dung Bạch là người có nhiều thủ đoạn tàn nhẫn, hắn chính là người khiến Ma Vực sau đó nội bộ tàn sát, trong khi Thủ Lĩnh Ma Vực Phó Thiên Sơn bị lừa uống phải độc dược mà mất mạng, Ma Vực máu chảy thành sông dưới mũi kiếm của chính phái.

Vực Thẳm Bồng Lai

Nhìn cảnh hoang tàn, Phó Thanh Vân trong lòng thấy hoang mang cắn rứt, đúng lúc này cậu cũng tìm hiểu được thân thế thật sự của mình, hóa ra cậu lại chính là con ruột của Phó Thiên Sơn, từ đó Thanh Vân đứng lên gánh lấy trách nhiệm bảo vệ vào khôi phục lại Ma Vực.