30 Ngày Điều Tra

Giây Phút Truy Án (2004)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Đề tài hình sự của TVB chưa bao giờ làm người xem phải thất vọng, có nhiều bộ phim được đầu tư khủng với dàn diễn viên hùng hậu, trong đó có thể kể tới 30 Ngày Điều Tra ra mắt hồi năm 2004 – thời điểm mà seri Bằng Chứng Thép chưa được lên sóng. Phim là sự hợp tác giữa TVB và điện ảnh Thái Lan với sự góp mặt của 2 gương mặt quen thuộc đến từ xứ chùa Vàng là Chat Chai Plangpanit và Sririta Jensen.

30 Ngày Điều Tra

Nội dung của phim 30 Ngày Điều Tra bắt đầu từ những tin đồn về một băng nhóm xã hội đen lớn nhất Hồng Kông với sự lãnh đạo của tên trùm Hầu Văn Hoa (Ngụy Tuấn Kiệt), hắn ta đang mưu tính ám sát vị cảnh sát sẽ nhận chức giám đốc sở cảnh sát vào tháng sa tên là Dương, lúc này 3 cảnh sát giỏi tham gia điều tra là Phùng Chí Vỹ (Phương Trung Tín), Huỳnh Gia Huy Vincent (Trịnh Gia Dĩnh) và Dương Khải Đông (Đàm Diệu Văn).

30 Ngày Điều Tra

Không chỉ vậy, Hoa còn cấu kết với tay trùm xã hội đen nổi tiếng tại Thái Lan ên là Sam (Chat Chai Plangpanit), vì thế bên cảnh sát Thái Lan đã phái thêm một nữ cảnh sát hình sự giỏi của Thái tên Rita (Sririta Jensen). Bất ngờ, Huy phát hiện Quốc có dính líu đến Hoa, vì thế anh đã theo dõi để tìm thêm mối, tuy nhiên sự thật chưa kịp phơi bày thì Quốc đã bị giết, hướng điều tra nhanh chóng được chuyển sang Vỹ, Tuệ và Rita. Điều tra kết thúc, Vỹ, Đông, Huy thở phào thì có lệnh khẩn cấp rằng cả ba đều bị bắt giam… để rồi sự thật được phơi bày vào đúng ngày thứ 30 của vụ án.