Ẩm Thực Cuộc Sống

Gia Vị Cuộc Đời (2009)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Ẩm Thực Cuộc Sống là bộ phim về cuộc sống gia đình, cuộc sống thường ngày không thể không xem dành cho những ai yêu thích phim TVB nói chung và thích phim về gia đình nói riêng. Nhân vật chính của phim là Lỗ Tiểu Lệ (Lý Tư Kỳ), một giáo viên dạy nấu ăn, bà mới trở thành dẫn chương trình cho tiết mục nấu ăn trên đài truyền hình, tuy nhiên đó cũng là lúc gia đình bà gặp nhiều biến cố khi cô con gái của bà tên Ngô Thái Ni (Trần Pháp Lạp) quyết định sống chung cùng anh chàng đồng nghiệp có khuynh hướng yêu người đồng tính Lưu Đạt Nhân (Hồng Thiên Minh).

Ẩm Thực Cuộc Sống

Trong khi đó, em gái bà là Lỗ Tiểu Mỹ (Ngũ Vịnh Vy), vừa rồi gặp phải thất bại trong hôn nhân, hiện đang kẹt giữa trong mối quan hệ tay ba với chồng cũ và anh chàng khách thuê Du Giai (Mạch Trường Thanh), chồng thì bị ép về hưu sớm. Mặc dù những biến cố cứ ồ ạt ập tới nhưng nó chẳng những không làm Tiểu Lệ suy sụp mà trái lại còn khiến bà có thêm lòng nhẫn nại, dùng tình yêu thương để giải quyết khó khăn.

Tuy nhiên, chồng của bà lại không hiểu chuyện, ông ta suốt ngày lên tiếng chống đối bà. Cuối cùng, bà cũng nghĩ ra được cách hay để đối phó chồng. Liệu rằng, tài ứng phó của Lỗ Tiểu Lệ có giỏi như cái cách mà làm ra những món ăn, bà sẽ phải làm gì khi đối mặt với gia đình, quan hệ nam nữ, quan hệ hôn nhân khi đứng ở những vị trí khác nhau để điều chỉnh “độ lửa”, “độ mặn ngọt”, tạo ra một “bữa cơm” vui vẻ, đầm ấm nhất…