Bao La Vùng Trời 1

Bao La Vung Troi 1 (2003)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Bao La Vùng Trời 1 là bộ phim khai thác đề tài rất mới mẻ của TVB khi nó tập trung vào những nhân viên làm việc trên những chiếc máy bay chở khách, khai thác những câu chuyện xung quanh những chuyến bay, ngoài sự mới lạ thì vẫn là sự lôi cuốn trong chuyện tình yêu vốn rất lôi cuốn như chúng ta thường thấy trong phim TVB. Nội dung phim xoay quanh Đường Diệc Sâm (Ngô Trấn Vũ) và Lăng Vân Chí (Mã Đức Chung), 2 người là bạn thân chơi với nhau từ nhỏ, khi lớn lên họ đều thực hiện được ước mơ thuở bé của mình, đó là trở thành phi công của hãng hàng không Solar Airway. Mặc dù thân thiết như anh em, luôn có sự giúp đỡ hết mình cho nhau trong công việc nhưng về mặt tình cảm thì 2 người lại hoàn toàn trái ngược nhau, nếu như Diệc Sâm sống khép kín và bảo thủ trong quan hệ nam nữ thì Vân Chí lại là một phi công phong lưu và bụi trần.

Bao La Vùng Trời 1
Duyên phận đưa đẩy khiến Diệc Sâm và Lạc Dĩ San (Trần Tuệ San) – một nữ nhân viên xinh đẹp của hãng hàng không Solar, gặp nhau trên đất Ý. Tiếng sét ái tình nhanh chóng khiến trái tim của 2 “hòa vào làm một” để rồi họ đã có những phút giây thực sự hạnh phúc khi ở bên nhau. Tuy nhiên, vì một hiểu lầm không đáng có mà rồi 2 người sau đó đã không gặp lại nhau. Tuy nhiên, điều đáng nói chính là việc Vân Chí xuất hiện đúng vào lúc Dĩ San đau buồn và yếu mềm nhất, và ngay từ giây phút đầu tiên, anh đã nguyện chấm dứt cuộc đời phi công đa tình của mình để toàn tâm toàn ý yêu Dĩ San, để rồi 1 năm sau khi trở về Hong Kong, Dĩ San mới biết rằng Vân Chí và Diệc Sâm là bạn sinh tử tri giao.

Bao La Vùng Trời phần 1
Bên cạnh đó, một cô gái trẻ tuổi trên một chuyến bay được Diệc Sâm giúp đỡ tên là Zoe đã đem lòng yêu thầm anh và cũng vì vậy cô đến xin việc và trở thành nhân viên phục vụ dưới mặt đất của hãng hàng không Solar. Cô không ngừng bày tỏ tình cảm và tiếp cận Diệc Sâm nhưng đáng tiếc, anh chỉ coi cô như một người em gái. Ngoài ra, Bao La Vùng Trời 1 còn khắc họa nhân vật Diệc Phong, vốn là em trai của Diệc Sâm nhưng do từ nhỏ cha mẹ ly hôn nên 2 anh em không biết mặt nhau, cho tới khi Phong trở về Hong Kong thì 2 người mới nhận nhau, nhưng do tính cách khác biệt nên cả 2 không mấy thân thiết. Cho tới khi, Phong quyết định thi vào Solar Airway, ban đầu anh chỉ coi đó là một trò vui nhưng càng ngày anh càng thấy yêu thích cũng như muốn gắn bó với lắm, điều này giúp tình cảm 2 anh em được cải thiện đáng kể….