Bí Mật Vĩ Đại

Bi Mat Vi Dai (2020)
Your rating: 0
9 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)

Lý Dịch Phong thuộc trường phái thực lực, anh không quá đình đám tại làng điện ảnh hoa ngữ nhưng là cái tên rất có tầm ảnh hưởng và được yêu thích. Trong thời điểm mà thể loại webdrama rất nhiều thì nam thần họ Lý lựa chọn rất kỹ tác phẩm tham gia, không làm mất đi hình tượng anh xây dựng trong nhiều năm qua. Và Bí Mật Vĩ Đại chính là lựa chọn rất đúng đắn của anh, sau khi được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào tháng 11 thì phim đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả, xuất sắc trở thành tác phẩm có lượng xem lớn bậc nhất trong tháng.

Bí Mật Vĩ Đại

Trước ngày ra mắt, không nhiều người kỳ vọng vào dự án này nhưng nó đã làm được những gì vượt cả sự mong đợi của đội ngũ sản xuất. Ngoài Dịch Phong, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá của xứ Trung như Kim Thần, Ngưu Tuấn Phong, Vương Lang hay Vương Tiểu Nghị. Ngoài ra, tác phẩm còn được cầm chịch bởi Vương Vĩ, vị đạo diễn giàu kinh nghiệm và từng đứng sau thành công của nhiều thước phim đình đám trong những năm qua.

Phim Bí Mật Vĩ Đại

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Gu Yao Dong, một cảnh sát điển trai, tài ba và luôn theo đuổi ước mơ lớn của mình. Lớn lên ở Thượng Hải thời Trung Hoa dân quốc và hiểu rất rõ hiện trạng xã hội bất ổn ở đây nên Yao Dong đã quyết định thi vào trường cảnh sát để làm một người có ích cho đất nước. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như anh nghĩ, Yao Dong liên tục phải đối mặt với những khó khăn, và vô tình bị cuốn vào cuộ chiến chính trị giữa phe cộng sản và quốc dân đảng. Sau trải nghiệm nhớ đời, cậu hiểu ra được chân lý của cuộc sống, một lòng cống hiến cho cách mạng.