Bùng Nổ

Bung No (1996)
Your rating: 0
5.3 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Xem phim Bùng Nổ TVB lồng tiếng

Bùng nổ là sự kết hợp tuyệt vời của 4 cái tên rất có thực lực của TVB thời điểm đó là Ôn Triệu Luân, Ngô Khải Hoa, Tuyên Huyên và Trương Phụng Ni, trong đó nữ diễn viên Trương Phụng Ni vốn xuất thân từ cuộc thi hoa hậu Hong Kong, cô tuy ít đóng phim tvb nhưng vai nào cũng ấn tượng và Bùng Nổ TVB là một trong những bộ phim đưa tên tuổi của cô gần hơn với khán giả.

Bung No TVB

2 nhân vật chính của phim là Chu Thừa Khai và Vương Nhất Chính do Ôn Triệu Luân và Ngô Khải Hoa đảm nhiệm, họ từng là một cặp cảnh sát làm việc hết sức hiệu quả trong tổ trọng án CID, đồng thời cũng là những người bạn thân cùng nhà nhau. Khai và Chính không chỉ có cùng sở thích mà họ còn có cùng lý tưởng sống, cùng suy nghĩ, chả thế mà khi làm việc cùng nhau thì vụ án hóc búa nào 2 người cũng có thể hóa giải. Thế rồi một ngày nọ Khai bị vướng vào một sự cố oan ức, từ đó anh quyết định rời khỏi nghành và trở thành nhân viên điều tra cho một công ty về bảo an. Mặc dù không còn làm chưng nhưng Khai và Chính vẫn là những người bạn thân thiết, vẫn cùng nhau hợp tác phá án.

Bùng Nổ

Mặc dù làm việc cũng như chơi với nhau rất hợp nhưng tích cách 2 người lại rất khác biệt, nếu như Thừa Khai nóng nảy và tình cảm thì Nhất Chính lại là người điềm tĩnh và lý trí. Và rồi sự ăn ý đó đã kéo theo luôn cả việc ăn ý trong chuyện tình cảm khi mà cả 2 đều dành tình cảm của mình cho cùng một cô gái. Sau khi kết thúc chuyện tình tay ba với một cô nàng đỏng đảnh thì cả hai lại cùng bắt đầu mối quan hệ mới với Lâm Xuyến. Chuyện tình xen ngang, 2 chàng trai liệu rằng có giữ được tình bạn thân thiết để tiếp tục kề vai sát cánh bên nhau khi không chỉ cạnh tranh quyết liệt trong tình trường mà thời gian này Thừa Khai còn vướng vào nghi án giết người do Nhất Chính điều tra?