Cự Luân 2

Cu Luan 2 (2016)
Your rating: 0
8 4 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)

Với những thành tích tạo được từ phần 1, giám chế Vương Tâm Uỷ nhanh chóng thực hiện phần 2 của tựa phim tâm lý Cự Luân, đúng như cái tên Vòng Xoáy Thời Gian, phần đầu mang đến cho người xem những cộc mốc lịch sử Hong Kong và Ma Cao suốt từ những năm 1960 cho tới thời điểm hiện tại và Cự Luân 2 chắc chắn sẽ có nhiều điều mới mẻ với câu chuyện nối tiếp. Đặc biệt, dàn diễn viên của phần đầu gần như được giữ nguyên, thay thế Chung Gia Hân chúng ta có Trần Khải Lâm, bên cạnh đó đánh dấu sự trở lại của ngôi sao TVB một thời Ngô Đại Dung, trong khi Trần Triển Bằng và Chung Gia Hân xuất hiện không nhiều dưới danh nghĩa khách mời.

Cự Luân 2

Cự Luân 2 tiếp tục mang đến cho chúng ta câu chuyện xoay quanh Diêu Văn Anh (Điền Nhụy Ni) và La Uy Tín (Tiêu Chính Nam), lúc này họ tiếp tục gây dựng thương hiệu cửa hàng bánh La Tín Ký thành công vang dội. Chồng của Văn Anh là Long Phi (Nguyễn Triệu Tường) bị tai nạn máy bay, sống chết chưa rõ. Trong lúc hoảng loạn và buồn bã nhất, Từ Tri Lực (Dương Minh) đã bên cạnh an ủi và bày tỏ tình cảm với Văn Anh. Đúng lúc này, Long Phi được tìm thấy. Dù còn sống nhưng anh bị chấn thương não. Suy nghĩ và hành động của anh giờ đây như một đứa trẻ.

Cự Luân 2

Bên cạnh đó, La Uy Tín bị kẻ khác dùng mọi thủ đoạn để đả kích. Áp lực quá lớn khiến anh đi đến quyết định tới Nhật Bản du lịch cho khuây khỏa. Tại đây, anh gặp và yêu Cao Y Na (Trần Khải Lâm), một cô gái thần bí. Uy Tín và Văn Anh khi đối mặt với những cú sốc của tình thân, liệu rằng chuyện tình yêu và sự nghiệp của họ sẽ được xử lý ra sao?