Đại Gia Tộc

Dai Gia Toc (1991)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Đại Gia Tộc là một trong những dự án rất được đầu tư của TVB trong năm 1991, thuộc đề tài gia đình vốn là thế mạnh của TVB, với sự tham gia đóng chính của anh cả Vạn Tử Lương cùng những cái tên xuất sắc của đài như Quan Hải Sơn, Tăng Giang và Mai Tiểu Huệ. Có thể nói, chỉ cần nhìn vào dàn diễn viên chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy điểm mạnh về diễn xuất của phim, bên cạnh một kịch bản hấp dẫn cùng sự chỉ đạo đến từ giám chế tài ba Lý Thiêm Thắng.

Đại Gia Tộc

Nội dung của phim Đại Gia Tộc bắt đầu từ việc tranh giành tài sản Vĩnh Nghiệp của 2 cha con Tưởng Văn Sơn, mối bất hòa giữa 2 người cùng từ đó mà bắt đầu nảy sinh để rồi tạo ra những sự cố ngoài ý muốn. Thực tế, con trai Văn Sơn là Tưởng Tiến, người đã theo mẹ đến Mã Lai ngay từ khi còn nằm trong bụng nhưng khi lớn lên thì chú Kiệt của Tiến gọi về làm trong Vĩnh Nghiệp.

Đại Gia Tộc
Vốn dĩ mọi chuyện không có gì nghiêm trọng nếu như không có sự xuất hiện của Tiền Huệ Châu, người đã đứng ra tiếp quản gia đình, từ đó gây ra không ít việc khó dễ để rồi hậu quả là làm cho Kiệt phải chết, thậm chí tồi tệ hơn, con trai của bà ta – Khang, là người thay thế chức vụ của Kiệt, những biến cố trong Đại Gia Tộc nhà họ Tưởng ngày càng lên đến đỉnh điểm…