Đại Nội Thị Vệ

Dai Noi Thi Ve (2011)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)

Là dự án được đầu tư khủng của TVB trong năm 2011, Đại Nội Thị Vệ của giám chế Lương Tài Viễn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trước khi lên sóng, nó không chỉ là bộ phim cổ trang quy mô mà còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng bậc nhất của nhà đài với những cái tên như Mã Quốc Minh, Chung Gia Hân, Mã Tuấn Vỹ, Đường Thi Vịnh… tất cả đều là ngôi sao đang rất được lăng xê của nhà đài.

Đại Nội Thị Vệ

Đảm nhiệm vai nam chính của Đại Nội Thị Vệ là nam diễn viên Mã Tuấn Vỹ, anh vào vai Nhiếp Đa Bảo, một người có võ nghệ cao cường, từ lâu đã ước mơ được vào Tử Cấm Thành làm việc. Thời cơ đến, anh đăng ký tham gia cuộc thi tuyển Ngự tiền thị vệ do triều đình tổ chức. Từ đó, Đa Bảo có cơ duyên phục vụ cho Dụ Thân vương Phúc Toàn (Mã Quốc Minh). Trong cung, Đa Bảo và Phúc Toàn dần trở thành những huynh đệ thân thiết. Nhờ sự đề bạt của Phúc Toàn, Đa Bảo được bổ nhiệm làm Nhất đẳng thị vệ phò tá cho vua Khang Hy. Giữa lúc tràn đầy nhiệt huyết với bổn phận của mình, Đa Bảo phát hiện những âm mưu và lọc lừa chốn hoàng cung. Hóa ra bấy lâu, Phúc Toàn luôn toan tính kế hoạch lật đổ ngôi vua.

Đại Nội Thị Vệ
Trong khi đó, ý trung nhân của Đa Bảo là Trác Tử Ngưng, sau khi phát hiện thân phận thật sự của mình, đã nhập cung thực hiện kế hoạch hành thích thái hoàng thái hậu và bị cuốn vào cuộc tranh đấu quyền lực trong cung. Những người bên cạnh lần lượt thay đổi khiến Đa Bảo không phân biệt được đâu là bạn đâu là thù. Đa Bảo đành một mình đối phó với những cuộc chiến ngầm.