Dị Giới Hung Tình

Di Gioi Hung Tinh (1994)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Là một trong những bộ phim kinh dị kinh điển nhất của TVB từ trước tới nay, thời điểm ra mắt là thập niên 90 thế kỷ trước, lúc bấy giờ thể loại kinh dị cương thi đang phát triển mạnh mẽ nên Dị Giới Hung Tình với lối thuần kinh dị theo hướng ma quỷ tâm linh đã mang đến một làn gió mới, không theo mô tuýp giải trí mà phim tập trung nhiều vào diễn biến tâm lý nhân vật, luật nhân quả cũng như truyền tải những ý nghĩa sâu sa của cuộc sống.

Dị Giới Hung Tình

Chuyện phim Dị Giới Hung Tình bắt đầu vào năm 1968, gia đình La Tường cả nhà tốt bụng, thường giúp đỡ ông bạn Trần Đào, một ngày nọ Tường trúng vé số nhờ vào chính lòng tốt của mình, anh mang vé về khoe vợ con, lúc đi lấy tiền vô tình bị Đào nghe được nên hắn ta bày mưu rủ đồng bọn chờ đêm đến ăn cắp túi tiền. Bị phát hiện nên chúng xuống tay giết cả nhà La Tường gồm 2 vợ chồng, con trai và cháu gái, chúng mang 4 người đi chôn, bé gái bị đánh rơi xuống biển. Bé trai chỉ bị đánh bất, lúc bọn cướp đem đi chôn thì cậu tỉnh lại nhưng không thể động đậy được, trong lúc bị lấp đất cát cậu đã nhìn rõ mặt những người đã giết cả nhà mình, chết đi cậu đầu thai đứa con út vừa chào đời của Trần Đào.

Dị Giới Hung Tình

20 năm trôi qua, Trần Đào đã đổi tên thành Trần Thao, nhờ số tiền cướp được mà hắn ta giờ đã là một thương gia giàu có, hắn phất lên nhanh chóng nhờ vào thủ đoạn độc ác bất chấp tất cả. Thao thương nhất chính là cậu út Trần Gia Bác – người mà bé trai năm nào đầu thai vào và tất nhiên Thao không hề biết điều đó. Gia Bác đi du học một thời gian rồi cũng về nước, cha con lâu ngày gặp lại nên Thao rất mừng, ông muốn giành những điều tốt nhất cho Bác nhưng chính lúc này, hồn ma của 2 vợ chồng nhà La Tường trở về, họ muốn kết hợp với “con trai” của mình để trả mối thù năm xưa….