Hiệp Khách Hành

Hiep Khach Hanh (1989)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Hiệp Khách Hành phiên bản TVB lên sóng lần đầu tiên năm 1989 chính là bản kinh điển nhất, được nhiều người yêu thích nhất và sát với nguyên tác nhất, trong đó thành công của phim không thể không kể tới diễn xuất tuyệt vời của nam chính Lương Triều Vỹ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một dàn những mỹ nữ nổi trội của nhà đài ở thời điểm này, đó là Đặng Tụy Văn, Trịnh Diễm Lệ, Diêu Chính Thanh và Lưu Thục Hoa.

Hiệp Khách Hành

Nội dung của phim Hiệp Khách Hành xoay quanh 2 anh em Thạch Trung Ngọc và Thạch Phá Thiên (đều do Lương Triều Vỹ thủ vai). Phá Thiên vốn thất lạc gia đình từ nhỏ và sống với mẹ nuôi trên núi. Cơ duyên đưa đẩy cậu được cao nhân truyền bí kíp võ công cái thế rồi bất đắc dĩ trở thành bang chủ của Trường Lạc. Trong khi đó, Trung Ngọc sống cùng cha mẹ, cậu được nuông chiều hết mực nên tính tình phóng khoáng, đào hoa và thích gì thì làm nấy. Một lần du ngoạn giang hồ, Ngọc vướng vào mối tình đầy rắc rối với bốn cô gái xinh đẹp là Đinh Đang (Đặng Tụy Văn), Thiết San Hồ (Lưu Thục Hoa), Nghê Đông Nhi (Diêu Chính Thanh) và Thị Kiếm (Trịnh Diễm Lệ ).

Hiệp Khách Hành

Trớ trêu, Bạch Tự Tại (Quan Hải Sơn) là chưởng môn phái Tuyết Sơn, đã hiểu nhầm Ngọc hại chết cháu gái ông ta nên đòi đuổi cùng diệt tận. Thần sai quỷ khiến, do Ngọc và Thiên có vẻ ngoài giống hệt nhau nên thân phận vô tình bị tráo đổi. Thiên vốn chất phác, thật thà, nay phải gánh lấy hậu quả do Ngọc gây ra. Những lần nhận nhầm giữa Ngọc và Thiên đã gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười, may mà sau cùng cũng nhận ra nhau. Tiếp sau họ cùng đến đảo Hiệp Khách để giải quyết mối nghi hoặc kéo dài nhiều năm ròng…