Hồng Ân Thái Cực Quyền

Thái Cực Tôn Sư (2008)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Là một trong những môn võ cổ truyền nổi tiếng nhất của trung quốc từ nhiều năm qua, Thái Cực Quyền đang được nhiều người luyện tập như một phương pháp “dưỡng sinh” hiệu quả, yếu tố quan trọng làm nên sự nổi tiếng đó phải kể tới những bộ phim khai thác về đề tài Thái Cực, trong đó Hồng Ân Thái Cực Quyền là một ví dụ tiêu biểu. Ra mắt năm 2008, phim nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ khi công bố dàn diễn viên tham gia, với những cái tên như Triệu Văn Trác, Lâm Phong, Mã Quốc Minh và Hồ Hạnh Nhi, đặc biệt tài tử họ Triệu chính là sự đảm bảo cho mảng võ thuật trong phim.

Hồng Ân Thái Cực Quyền

Nội dung của phim Hồng Ân Thái Cực Quyền xoay quanh anh chàng Vu Mã (Triệu Văn Trác), sau khi bị cha mẹ bỏ rời từ nhỏ thì đã cùng sư phụ vào rừng ở và tập thái cực. Cũng bởi số phận như vậy mà trong lòng Mã tràn đầy thù hận với thế giới con người. Để giúp Mã xóa bỏ thù hận trong lòng, sư phụ của Mã không ngại xả thân vì nghĩa. Để báo đáp sư phụ, cũng như hoàn thành tâm nguyện hoằng dương võ đạo của cha, Mã bước vào con đường theo đuổi cảnh giới cao nhất của Thái Cực.

Hồng Ân Thái Cực Quyền
Mã khiêu chiến với Đoạn Hiểu Tinh (Lâm Phong), thiên hạ đệ nhất ban phái – trưởng môn của phái Thương Long. Kết quả là Mã bị bại trận, cũng nhờ có trận thua này mà Mã đặt ra mục tiêu phải đánh Bại Tinh. Hai người cũng không tránh khỏi những cuộc chiến triền miên gây nên bởi cô gái tên Ngôn Tử Quy (Hồ hạnh Nhi) và một cao thủ có dã tâm ghê gớm tên Lư Khâu Ngạo ( Quách Chính Hồng). Mặt khác, vì thực hiện lý tưởng của mình, mà khoảng cách giữa Mã và hồng nhan tri kỷ Tang Thanh (Ngô Mỹ Hoành) cứ ngày càng xa