Khám Phá Cõi Âm

Dị Giới Hung Linh (2001)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)

Còn có tên gọi khác là Dị Giới Hung Linh – cái tên làm chúng ta liên tưởng tới ngay bộ phim kinh dị nổi tiếng của TVB ra mắt năm 1996 Dị Giới Hung Tình, Khám Phá Cõi Âm phát hành năm 2001 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả khi nó mang tới cho người xem nhiều câu chuyện kinh dị khác nhau được xây dựng một cách công phu cùng dàn diễn viên chất lượng.

Khám Phá Cõi Âm

Khám Phá Cõi Âm mang đến cho người xem những câu chuyện khác nhau trong mỗi tập phim khác nhau, tất cả đều khác biệt và mang theo những ý nghĩa riêng. Câu chuyện đầu tiên bắt đầu từ chàng thanh niên tên Hiên (Huỳnh Tông Trạch) vừa cùng người nhà dọn đến nơi ở mới. Căn hộ tầng trên từng xảy ra án mạng thường phát ra tiếng ồn ào hằng đêm. Một hôm, sau khi lại nghe thấy tiếng ồn ào đó, Hiên liền cạy cửa vào nhà. Anh dùng keo vạn năng bịt lỗ ổ khóa và cố tình cắt đứt nguồn điện của căn hộ này. Sau đó, Hiên bắt đầu gặp ác mộng, anh nhìn thấy gia đình tầng trên tìm đến anh để tính sổ.

Khám Phá Cõi Âm

Ở câu chuyện kế tiếp, đôi vợ chồng Huỳnh Đức Bân và Khâu Hải Mẫn vừa đi tuần trăng mật về, đột nhiên Đức Bân bị công ty cho nghỉ việc, vợ anh thì bị sảy thai. Cô bạn thân Diêu Lạc Di của đôi vợ chồng phát hiện Đức Bân bị một nữ ma nữ bám theo. Hồn ma này vì sao lại hại đôi vợ chồng thê thảm như vậy?

Một câu chuyện khác, Hoành (Ngụy Tuấn Kiệt) có người mẹ vừa mới qua đời nhưng anh ta lại không cảm thấy đau buồn. Một đêm, anh đi uống rượu cùng bạn đã nhìn thấy hồn ma của mẹ mình. Quá sợ hãi anh ta liền mua tiền âm phủ và vàng mã để đốt cho mẹ. Thế nhưng, hồn ma của bà lại xuất hiện và nói rằng anh ta có đốt bao nhiêu vàng mã nữa cũng không có tác dụng. Hoành rất hoang mang, không có tinh thần kể cả lúc đi làm. Đột nhiên điện thoại di động của Hoành reo lên, anh nghe tiếng kỳ lạ bên trong ống nghe, nó làm cho anh ta hoảng sợ tột cùng. Liệu rằng linh hồn của người mẹ sẽ dạy cho đứa con bất hiếu này một bài học như thế nào?