Khi Chó Yêu Mèo

Khi Cho Yeu Meo (2008)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Khai thác đề tài về 2 loài thú cưng gần gũi nhất với con người là chó và mèo, bộ phim dài 20 tập của đài TVB mang tên Khi Chó Yêu Mèo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, nó không chỉ rất dễ thương mà còn truyền tài nhiều thông điệp ý nghĩa, bên cạnh là chuyện tình yêu đầy thú vị. Cặp đôi diễn viên chính La Gia Lương và Hồ Hạnh Nhi là 2 cái tên rất có thực lực diễn xuất, bên cạnh còn có nhiều gương mặt tiêu biểu của nhà đài như Huỳnh Hạo Nhiên, Tăng Hoa Thiên, Đặng Tử Phong.

Khi Cho Yeu Meo

Nội dung của phim Khi Chó Yêu Mèo xoay quanh cô nàng Chu Tự Du (Hồ Hạnh Nhi), cô có một con chó tên là Đại Ba, thế nhưng chú chó này lại mang trong người mầm bệnh làm cho các con chó khác đều chết, điều này đã ảnh hướng không nhỏ tới vợ chồng anh cô, sau đó hai người đó phải tiếp tục mở một cửa hàng buôn bán thú cưng. Không lâu sau, cô gặp được Tiểu Ba, chính là em trai của Đại Ba, cô lo sợ nó sẽ lại như Đại Ba nên cô nghe theo lời bạn trai nhốt nó trong nhà hoang. Được nhốt kế bên đó là Gia Gia, đó là cô bạn gái của Miêu Chuẩn, vì cứu Đại Ba mà tai nạn chết, bởi vậy mà Đại Ba mới thành chó lang thang.

Vì cái chết của bạn gái mà Miêu Chuẩn đã thay đổi hoàn toàn, anh không thích chó mà chỉ quan tâm tới con mèo cưng của mình. Sau khi anh biết được Tự Du nuôi dưỡng Đại Ba thì anh ta tỏ ra rất tức giận. Từ đó anh rất ghét cô và giữa 2 người luôn xảy ra những xung đột không đáng có. Mặc dù vậy, sau khi biết được bạn trai của Tự Du phải bội cô thì anh lại trở thành quân sư cho cô, tuy rằng cả hai có tình cảm nhưng không ai thổ lộ cho tới khi người thứ 3 xuất hiện …