Không Khoan Nhượng

Tay Súng Truy Kích (2013)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Còn có tên gọi khác là Tay Súng Truy Kích, bộ phim hành động hình sự của TVB mang tên Không Khoan Nhượng mang đến cho người xem những cảnh quay đậm chất hình ảnh cùng dàn diễn viên hàng đầu của nhà đài như Trương Triệu Huy, Tạ Thiên Hoa, Từ Tử San và Châu Hải My. Không Khoan Nhượng không chỉ mang tới cho người xem cái nhìn sâu sát hơn về quá trình tôi luyện của những cảnh sát bắn tỉa HK, mà nó còn lột tả cuộc chiến khốc liệt bảo vệ chính nghĩa và chống lại ma lực của những cám dỗ, tiền tài, danh vọng, tất cả được thực hiện một cách khéo léo để cuốn hút người xem đi theo mạch phim với nội dung gay cấn và quyết liệt.

Không Khoan Nhượng

Nhân vật chính của phim là Cao Tấn Kiên (Trương Triệu Huy), Lý Hạo Dương (Tạ Thiên Hoa) và Thượng Quan Minh Châu (Từ Tử San), họ đều là những cảnh sát và rất thân thiết với nhau, như anh em ruột thịt. Châu là đội trưởng đội điều tra điểm O, còn Kiên và Dương là hai xạ thủ xuất sắc của đội bắn tỉa Phi Hổ. Kiên là người điềm tĩnh, khiêm nhường nên được cấp trên giao trọng trách đội trưởng, huấn luyện và điều hành đội Phi Hổ. Ngược lại, Dương lại là một tay háo thắng, thường xuyên tự làm theo ý mình, dẫn đến mắc phải sai lầm nghiêm trọng, bị khai trừ khỏi tổ chức. Cũng vì sự cố này, Dương trở mặt với Kiên, quyết tâm làm doanh nhân thành đạt và tay súng vô địch để đánh bại người bạn thân thuở nào.

Không Khoan Nhượng
Từ khi ra riêng, Dương hành nghề mua bán du thuyền và là hội trưởng hội bắn súng. Thực chất, sau lưng, Dương cấu kết với xã hội đen, thâm chí hắn ta còn lợi dụng sử tin tưởng của Châu và cô bạn gái đang công tác trong đội Phi Hổ tên Lê Trân (Sầm Lệ Hương), từ đó Dương nắm nhiều thông tin mật về hành động của đội, nhiều lần giúp tội phạm trốn thoát.  Mặt khác, qua nhiều vụ án, Kiên thường đụng độ một sát thủ mang mặt nạ đen, hắn ta có chiêu thức bắn rất đỗi quen thuộc, giống hệt như Dương. Trong quá trình Kiên lần theo manh mối, quan hệ giữa anh và Dương càng lúc càng căng thẳng. Đỉnh điểm là khi sư phụ của họ, cũng là cha của Châu, vì bảo vệ Dương mà bị một tay súng bí ẩn hạ sát. Đồng thời, Vương Nhược Linh (do Châu Hải My đóng) – bạn gái của Kiên, vô tình trở thành mục tiêu truy sát vì giữ chứng cứ của tập đoàn tội phạm….