Lương Khoan Can Trường

Luong Khoan Can Truong (1994)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Không phải là một nhân vật quá nổi tiếng, tuy nhiên Lương Khoan lại là cái tên rất quen thuộc với những khán giả mê phim Hong Kong, trong đó có không ít người là fan của phim TVB bởi bên cạnh những bộ phim điện ảnh HK thì còn có những bộ phim truyền hình của TVB khai thác nhân vật Hoàng Phi Hồng mà Lương Khoan lại chính là đệ tử ruột của HPH, từ đó mà được nhiều người biết đến, và Lương Khoan Can Trường chính là sản phẩm khai thác chính nhân vật này với những ý tưởng hết sức mới mẻ. Phim được chỉ đạo bởi giám chế Phan Gia Đức, phát sóng lần đầu tiên vào năm 1994 và cho tới nay vẫn có nhiều người xem lại, đó là một dự án thú vị không kém gì khi khai thác về Hoàng Phi Hồng.

Lương Khoan Can Trường

Bối cảnh của Lương Khoan Can Trường được lấy vào thời điểm nhà Thanh đang dần suy yếu, ngoại quốc tràn vào trung quốc ngày một nhiều hơn, chúng ra sức bóc lột và ăn hiếp người dân, khiến cuộc sống của những người dân lương thiện đã khó khăn nay lại ngày càng khó khăn hơn. Nhân vật chính của phim là anh chàng Lương Khoan. Khoan là một chàng trai chính trực, cậu là đệ tử ruột của kỳ tài võ học Hoàng Phi Hồng.

Lương Khoan Can Trường

Lương Khoan tuổi còn trẻ nên không ít lần hành động sốc nổi, cậu ta vì đứng trước cảnh bá tánh Quảng Châu bị quan lại, phú gia áp bức, nên đã quyết định sử dụng vũ lực để chống lại vũ lực. Thế nhưng cũng chính sự sốc nổi đó đã đem lại rất nhiều phiền phức không hay cho anh và sư phụ của mình….