Nam Quyền Bắc Cước

Nam Quyen Bac Cuoc (1995)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Xinh đẹp lại giỏi đánh võ, Lý Tái Phụng nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc trong nhiều dự án phim hành động võ thuật của điện ảnh Hong Kong trong thập niên 90 thế kỷ trước, ngoài ra cô còn từng góp mặt trong một bộ phim được đánh giá cao của TVB ra mắt năm 1995 mang tên Nam Quyền Bắc Cước. Đóng cặp cùng cô là nam diễn viên cũng rất giỏi đánh võ – Phàn Thiếu Hoàng, sự kết hợp của cặp đôi mang đến cho chúng ta những màn đấu võ rất mãn nhãn xuyên suốt cốt truyện hấp dẫn đậm chất TVB thời đỉnh cao.

Nam Quyền Bắc Cước

Nội dung của phim xoay quanh thời trai trẻ của một nhân vật rất quen thuộc trong nhiều tựa phim võ thuật của Hong Kong là Hoàng Kỳ Anh (Phàn Thiếu Hoàng), được biết đến là cha của Hoàng Phi Hồng. Kỳ Anh vốn theo sư phụ tập võ ngay từ khi còn nhỏ, với tố chất hơn người, anh nhanh chóng tiến bộ, khi lớn lên cũng được coi là có võ nghệ cao cường. Trong lúc quân chủ Hà Bắc Nghiêm Bá Sơn liên kết với Vương Miêu Phong để đàn áp các võ quán miền Nam, anh đã đứng ra dùng tài nghệ của mình để chống đỡ, mở màn nhiều trận ác chiến Nam Nắc.

Nam Quyền Bắc Cước
Không chỉ có vậy, Kỳ Anh còn chủ động tiếp cận và hạ gục giáo chủ Hồng Liên Giáo và gian thần Cổ Cách Nhĩ, sau cùng anh còn tự sáng ra Hổ Hạc Song Lâm vô cùng lợi hại. Trong suốt khoảng thời gian đó, anh quen biết với cô nương xinh đẹp lại nết na tên Nam (Lý Tái Phụng),  người đã sát cánh cùng anh dù anh gặp phải nhiều hoạn nạn. Thế nhưng, anh còn bị lâm vào thế khó với chuyện tình tay ba khi mà cô Vân cũng có tình sâu nghĩa nặng với anh, khiến chàng không biết phải lựa chọn ra sao?