Nhất Lộ Hướng Tây

Nhat Lo Huong Tay (2012)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,

Là sự kết hợp giữa tâm lý, hài hước và 18+, Nhất Lộ Hướng Tây thu hút sự chú ý của khán giả ngay sau khi được phát hành bởi sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, kịch bản thú vị và nhiều cảnh quay nóng bỏng được thực hiện, trong đó có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Mạc Ỷ Văn. Nhân vật chính trong phim là anh chàng Frankie (Trương Kiến Thanh), vốn sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp trung lưu với những sự khắt khe về giáo dục nhân phẩm, nhưng giống như bất kỳ thanh thiếu niên nào khác, Frankie cũng có những tò mò về tình dục khi ở độ tuổi dậy thì. Để có lời giải đáp cho sự tò mò, Frankie đã nhờ tới sự giúp đỡ của “cậu bạn quân sư” của mình tên là Jing – một người nhỏ con ít nói nhưng luôn cho thấy sự từng trải trong chuyện yêu đương nam nữ.

Nhất Lộ Hướng Tây

Với sự giúp đỡ của Jing, Frankie có cơ hội cắm trại với cô nàng học cùng lớp rất đáng yêu tên Zoey của anh ta. Sau một vài thủ thuật được Jing truyền dạy, Frankie khi ngà ngà men rượu đã dành thời gian một mình với cô, lần đầu tiên của thanh niên mới lớn này đã được thực hiện ngay trong trại cắm cùng cô gái mà anh cho là Zoey, thế nhưng trớ trêu bởi quá say nên anh chàng đã nhìn nhầm cô nàng béo trong lớp đi cùng Zoey là Zoey, lúc mới xong việc còn để Zoey biết được nên Frankie đã ngại tới mức phải rời khỏi Hong Kong để sang nước ngoài học. Sau khi tốt nghiệp, Frankie tìm được người con gái của mình, đó chính là cô nàng Zeta. Cô nàng xinh đẹp lại quyến rũ nhưng chuyện quan hệ của 2 người không mấy suôn sẻ khi Frankie luôn phải làm theo ý của Zeta như không được bật đèn, không được hôn…. nó thực sự khiến anh chàng cảm thấy không thoải mái.

Nhất Lộ Hướng Tây

Dần dần, mối quan hệ giữa 2 người trở nên bất ổn, Frankie bắt đầu cuộc hành trình trở về đại lục với cậu bạn năm xưa Jing để tìm những cô gái quyến rũ trong các câu lạc bộ, và cuối cùng là mại dâm, nơi mà anh gặp Celia, người đã cho anh ta những khoái cảm mà anh chưa từng trải qua. Sau những lần ân ái, Frankie mới nhận ra niềm đam mê của anh  đối với Celia chính là sự thu hút của thân thể, trong khi đó Zeta chính là ở trái tim. Frankie lúc này đấu tranh giữa tình yêu và ham muốn. Liệu rằng quyết định cuối cùng của Frankie sẽ là gì?