Nhu Đạo Tiểu Tử

Nhu Dao Tieu Tu (1998)
Your rating: 0
7.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Có cha là diễn viên ngôi sao một thời của ATV nói riêng và điện ảnh HK nói chung, Tạ Đình Phong “khởi nghiệp” khá xuôn sẻ, ngoài tài năng ca hát thì anh cũng được định hướng theo nghiệp diễn của cha, được học võ thuật bài bản nên việc sớm được đóng chính trong phim của TVB là không quá bất ngờ, trong đó vai diễn Nick trong Nhu Đạo Tiểu Tử dù không quá nổi bật nhưng cũng là bước đà cho sự nghiệp diễn viên của anh chàng.

Nick là nhân vật chính của phim, anh chàng vừa trở về Hồng Kông để tham dự đám cưới của chị gái mình, nhưng cô bất ngờ chia tay với bạn trai nên đám cưới không được tổ chức. Để có thể làm quen với cô nàng San San, chú của Nick đã dẫn dắt cậu học võ Judo. Nick Nhanh chóng cho thấy tố chất học võ của mình mặc cho việc đại sư huynh trong lớp thường gây khó khăn cho cậu. Trong một lần ra ngoài đấu võ, Nick phải lòng em gái của một võ sư có tiếng do Nguyên Hoa thủ vai, cô nàng xinh đẹp tên là Nicola.

Nhu Đạo Tiểu Tử

Một ngày nọ, Nicola tình cờ nghe được chuyện Nick và chú của cậu ta đang nói về mối quan hệ của họ, vì thế Nicola quyết định chia tay với anh chàng. Trong khi đó, bố của Nick ngã bệnh và anh buộc phải đảm đương công việc kinh doanh của gia đình. Nick sau đó làm lành với Nicola nhưng họ không còn hẹn hò với nhau. Một ngày nọ, Nick được đề nghị đến Nhật Bản để học judo. Nick do dự vì anh vẫn yêu Nicola, vì vậy anh quyết định bày tỏ tình cảm nhưng Nicola từ chối vì cô không muốn anh mất cơ hội học tập tại Nhật Bản. Nick thất vọng và bỏ đi để rồi một năm sau, Nick trở về nhà. Nicola rất vui mừng khi thấy anh vì cô vẫn quan tâm đến anh. Khi Nick đến, Nicola thấy rằng anh đang ở cùng một cô gái khác …