Những Người Bạn

Nhung Nguoi Ban (2016)
Your rating: 0
8.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập)

Là sự kết hợp giữa tâm lý, hài hước và kinh dị, có thể nói Những Người Bạn mang đến cho người xem một cốt truyện hết sức mới mẻ, phá cách, dù giàu tính giải trí với những tiếng cười sảng khoái nhưng vẫn chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình cảm gia đình và tình yêu. Quy tụ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng với “người cầm đầu” là cái tên quen thuộc Âu Dương Chấn Hoa – cây hài từng góp mặt trong rất nhiều siêu phẩm của TVB, bên cạnh còn có Đằng Lệ Danh, Trương Ngạn Bác, Hồ Định Hân và Trương Dĩnh Khang.

Những Người Bạn

Nội dung của phim Những Người Bạn xoay quanh 4 anh em Bảo Hoan (Âu Dương Chấn Hoa), Bảo Hân (Đằng Lệ Danh đóng), Bảo Du (Trương Dĩnh Khang) và Bảo Di (Trương Ngạn Bác), vốn là con của cụ ông Bảo Lộc (Lưu Giang). Bốn người với những tính cách khác nhau, trong đó Bảo Hoan vì không muốn kế thừa sự nghiệp của cha nên đã bỏ nhà đi từ năm 18 tuổi. Về phần Bảo Hân vì mẹ mất sớm nên phải bỏ học, thay anh cả gánh vác gia đình, nuôi nấng hai em. Bảo Du khi lớn lên thì làm chuyên gia đầu tư chứng khoán, sống thực dụng và coi trọng vật chất. Trong khi đó, em út Bảo Di lại khá nhút nhát, trẻ con, dù rất đam mê âm nhạc nhưng không có đủ can đảm để theo đuổi.

Những Người Bạn
Trước khi qua đời, Bảo Lộc đã làm sẵn di chúc cho 4 người con, trong đó có đề cập tới việc bốn anh em sẽ được quyền bán ngôi nhà cũ nếu họ dọn về sống chung trong 9 tháng. Từ đó, bốn người vì tiền mà đành tạm gác mọi hiềm khích, miễn cưỡng về lại bên nhau. Căn nhà lúc này đã mục nát, hư hỏng nhiều. Bảo Hân phải nhờ cô bạn thân là thợ sửa ống nước Chu Xán Xán (Hồ Định Hân) đến giúp đỡ. Xán Xán rất ghét Bảo Hoan vì biết được quá khứ của anh, từ đó họ trở thành đôi oan gia, thường xuyên chống đối nhau từ chuyện lớn đến chuyện bé.

Một lần nọ, Bảo Hoan vô tình phát hiện trong nhà mình có đôi vợ chồng ma là Bạch Hoa (Hồ Phong) và Y Lan (La Lan). Đôi vợ chồng này dù đã lớn tuổi nhưng rất dễ thương và tốt bụng. Họ ra sức dùng phép thuật để hóa giải những mối bất hòa trong gia đình họ Bảo. Nhưng trớ trêu, họ càng giúp thì càng khiến cho mọi chuyện rối tung hơn nữa…