Những Người Tôi Từng Yêu

Nhung Nguoi Toi Tung Yeu (2020)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Là dự án rất đáng chú ý đánh dấu sự trở lại của Huỳnh Thúy Như sau khi kết hôn cũng như lần góp mặt quan trọng của Lâm Văn Long trước khi anh chuyển hẳn sang bên ATV, bộ phim Những Người Tôi Từng Yêu xoay quanh người phụ nữ tên Phương Lạc Vấn (Huỳnh Thúy Như), vì ghen tuông mà 2 vợ chồng cãi nhau kịch liệt, để rồi một tai nạn ập đến bất ngờ đã cướp đi sinh mạng của chồng cô. Lúc này, một người đàn ông khác tên Khương Dục Thành (Lâm Văn Long) mất vợ lúc anh đang kiên cường chiến đấu với sự sống và cái chết trong bệnh viện. Vụ tai nạn năm ấy đã khiến cho 2 con người hoàn toàn thay đổi. Vấn có em gái ruột là bác sĩ Phương Thư Văn (Liên Thi Nhã) và cô đã từ mặt chính em gái mình vì cho rằng Văn chính là người phá nát hạnh phúc vợ chồng cô. Văn lúc này làm nhân viên bảo hiểm, một mình gồng gánh để nuôi con gái Chu Hạnh Nhi (Huỳnh Chỉ Tình) bị bệnh tim bẩm sinh và con trai riêng của chồng là Chu Gia Bỉnh (Cố Định Hiên).

Những Người Tôi Từng Yêu

Cũng kể từ đó, Thành một mình gà trống nuôi con, từ một người có hoài bão với võ thuật nay anh trở thành huấn luyện viên boxing thẩm mỹ cho chị em để kiếm kế sinh nhai cũng như nuôi con gái là Khương Tử Ưu (Tô Hạo Nhi) trưởng thành. Nhớ ơn cứu mạng, Thành kết thân với bác sĩ Cổ Hi Thần (Mã Quán Đông). Chỉ có Thành mới chịu được bản tính cổ quái và tự kỷ của Thần. Và rồi 7 năm sau tai nạn, Vấn vô tình gặp lại Thành, với cùng nỗi đau mất đi người thân, họ nhanh chóng đồng cảm và trở thành đôi tri kỷ, giúp nhau vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, cả việc nuôi dạy con cái đang tuổi mới lớn. Đặc biệt là Bỉnh và Ưu lại học cùng trường, dần dần hai đứa trẻ dường như đã nảy sinh tình cảm yêu đương.

Những Người Tôi Từng Yêu

Trong khi đó, hoàn toàn trái ngược với cặp đôi Vấn – Thành, Văn và Thần như nước với lửa, 2 người không ngừng công kích nhau, cả trong đời tư lẫn công việc. Trớ trêu thay, chính Thần lại là người hóa giải khúc mắc của hai chị em Vấn – Văn. Lúc này, Bỉnh và Ưu đang kết bạn với Mạc Vũ Khiêm (Lý Nhậm Sân), mà không hề biết anh ta đang có mục đích đen tối khác, có thể khiến cho cuộc sống của hai gia đình một lần nữa rơi vào bế tắc…