Pháp Sư Bất Đắc Dĩ phần 2

Phap Su Bat Dac Di phan 2 (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Kịch bản mới lạ cùng sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc của TVB là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên thành công cho Pháp Sư Bất Đắc Dĩ ở thời điểm năm 2017, thêm vào đó cùng cái kết mở đã khiến nhiều người xem luôn mong chờ vào sự ra mắt của phần 2 và mọi người cũng không phải đợi quá lâu khi Pháp Sư Bất Đắc Dĩ phần 2 chính thức lên sóng vào năm 2020. Đặc biệt, nhiều cái tên quan trọng ở phần 1 tiếp tục tham gia trong phần này, từ nam chính cho tới nữ chính, thêm vào đó là nhiều gương mặt mới để góp phần làm nên sự khác biệt cho phần này, hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn được mong chờ nhất của TVB trong năm.

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ phần 2

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 vẫn xoay quanh anh chàng tài xế taxi Tiểu Mã (Mã Quốc Minh), từ một tài xế thường xuyên gặp ma, kết giao với ma, giờ đây anh đã trở thành một pháp sư chuyên hàng ma, bên cạnh công việc láy taxi để kiếm kế sinh nhai. Trong khi đó, Thạch Cảm Đang lúc này đã rời xa anh, làm cho pháp lực của Mã ngày một suy yếu, thêm vào đó là gánh nặng cơm áo gạo tiền, khiến Mã cảm thấy mệt mỏi. May thay, bên cạnh Mã vẫn luôn có 2 cô nàng Bối Bối Na (Lưu Bội Nguyệt) và Trang Chỉ Nhược (Huỳnh Trí Văn). Nếu như Na từng vì Mã mà hi sinh, luôn đi theo anh sau khi biến thành một linh hồn, thì Nhược chính là chỗ dựa tinh thần quan trọng của Mã, 2 người thực sự đã hiểu ra tình cảm của đối phương.

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ phần 2

Rồi một ngày nọ, những hiện tượng lạ ngày càng xuất hiện nhiều hơn, nó có liên quan đến một hồn ma bí ẩn tên là Mạc Vĩ Hào (Hồ Hồng Quân). Hào có vẻ ngoài y hệt Cảm Đang, thế nhưng thay vì giúp Mã thì anh ta lại tìm mọi cách thách thức Mã, đẩy Mã vào chỗ khó khăn, thậm chí khiến Mã suýt mất mạng. Nhưng cũng nhờ vậy mà pháp lực của Mã mới dần mạnh trở lại, 2 người là đối thủ nhưng cũng chính là những người bạn của nhau. Bên cạnh đó, những hiện tượng lạ vẫn cứ xuất hiện, những âm mưu trả thù Mã đến từ cô người yêu của Triển Minh ở phần 1, đứng đằng sau còn là một thế lực khác khủng khiếp hơn nhiều, có thể lấy đi mạng sống của bất cứ ai trong thành phố, liệu rằng Mã có đủ sức chống lại khi anh chỉ là một người thường….